Những lưu ý khi xử dụng ổ khóa thông minh smartkey

Bạn đang xử dụng ổ khóa thông minh bạn thấy xử dụng rất dẽ dàng và tiện lợi khi di chuyển. Bạn không cần cắm chìa chỉ cần lại gần ổ khóa đã tự nhận vặn núm và lên ga rồi đi thôi. Nhưng bạn có biết về những lưu ý khi xử dụng ổ khóa này không tiện lợi là thế nhưng cũng cần lưu ý với các trường hợp sau nhé.

Những lưu ý khi xử dụng ổ khóa thông minh smartkey:

Trường hợp 1: Khi bạn không cần di chuyển đến xe bạn nên cách xe 2m để tránh nhận chìa vào ổ khóa khiến ổ khóa luôn để ở chế độ mở. Hoặc bạn có thể dùng chìa bấm giữ nguyên nút có hình chìa khóa chuyển sang chế độ đèn đỏ là chìa khóa hiện tại của bạn đang để chế độ tắt hoàn toàn. Lại gần xe cũng không đi được đâu nhé.

Nút bấm tìm xe báo động xe

Trường hợp 2: Khi bạn di bật chìa khóa lên và thấy hiện tượng đèn báo nháy sáng liên tục. Trường hợp này là hiện tượng pin yếu. Bạn nên tìm đến các cửa hàng gara của xe hoặc liên hệ tới thợ sửa khóa nào đó để được hỗ trợ.

Trường hợp 3: Ở gần tháp truyền hình, nhà máy điện, trạm phát thanh, sân bay và các thiết bị khác phát song vô tuyến mạnh hoặc nhiều tiếng ồn có thể gây ra tình trạng nhiễu sóng ở 1 khoảng thời gian nhất định, quá trình này có thể được khắc phục khi Bạn di chuyển qua khu vực trên.

Trường hợp 4: Hạn chế hoặc không cho chìa khóa tiếp xúc hoặc bị vật kim loại đè lên vì có thể làm hỏng, vỡ remote và ảnh hưởng đến việc hoặc động.

Vì đây là 1 Hệ thống an ninh dành cho xe máy hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam vì vậy người dùng nên chú ý theo dõi hướng dẫn của các Cửa hàng Ủy nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) cũng như đọc kỹ Sách hướng dẫn sử dụng

Mã ID của chìa là 1 dẫy có 9 số trên thẻ bạc. Bạn nên cất giữ cẩn thận hoặc nhớ lấy số bạn không nên để thẻ bạc đi cùng chìa tránh tình trạng người bạn cho mượn chìa khóa lấy được mã thì không dám chắc là an toàn nữa đâu nhé.

Khi làm mất mã ID bạn có thể làm chìa khóa với chi phí cao hơn so với bạn còn chìa và thời gian cũng khá lâu đấy nhé. Cơ mà muốn nhanh thì bạn nên xem qua bài này nhé: https://suakhoahanoi247.com/lam-chia-khoa-xe-sh-smartkey-tai-ha-noi/

Trên đó là những lưu ý mà chúng tôi tổng hợp được từ khách hàng nếu bạn có nhu lắp đặt hay độ ổ khóa thông minh có các dòng xe trước hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Thợ khóa Bắc Nam luôn lắng nge ý kiến của khách hàng để được phục vụ tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button