Mở Khóa Nắp Từ Xe Máy Tại Hà Nội

Khóa từ xe máy là một trong những công nghệ được đánh giá cao bởi tính an toàn, tiện dụng và công nghệ này đã được ứng dụng ở đại đa số các dòng xe tay ga như honda, yamaha, suzuki, sym….và các xe đời mới đều có khóa nắp từ che khóa. Tiện dụng, an toàn bảo mật nhưng cũng có lúc chính chiếc khóa từ lại làm chúng ta cảm thấy “rắc rối” khi sự cố hư hỏng xảy ra.

Khi đó, bạn đừng quá lo lắng, đã có Bắc Nam trung tâm chuyên nhận xử lí mở khóa nắp từ xe máy khi bạn mất từ hoặc có từ vẫn không mở được và một số các nguyên nhân khác…Bắc Nam phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn 12 quận Hà Nội.

Dịch vụ mở nắp từ xe máy tại nhà:

Nguyên lí hoạt động của khóa từ:

Đầu tiên là cách mà khóa nắp từ xe máy hoạt động: Khóa nắp từ xe máy hoạt động dựa vào cách hoạt động của nam châm vĩnh cửu. Như chúng ta đã biết, nam châm vĩnh cữu có 2 cực S và N. Cùng cực thì đẩy nhau, khác cực thì hút nhau. Dựa vào nguyên lý này, nhà sản xuất xe máy đã phát minh ra khóa nắp từ. Bằng cách để 2 cực giống nhau 1 ở chìa khóa và 1 ở ổ khóa. Vậy khi tra chìa vào ổ khóa. Chúng ta có 2 cực giống nhau đối đầu. Vậy nên chúng đẩy nhau ra tạo “Đường sinh” cho phép xoay mở nắp từ xe máy một cách nhẹ nhàng. Trường hợp bạn cắm ngược cục từ là bạn biết kết quả rồi đấy

Tuy nhiên: Nếu chỉ 1 lõi từ thì việc chìa khóa xe này có thể mở được xe khác là rất cao. Vậy nên nhà sản xuất khắc phục điều này bằng cách thêm vào 4 vị trí đặt bi nam châm từ nhưng chỉ sử dụng 3 vị trí cho mỗi xe. Tránh tình trạng 1 chìa có thể mở nắp từ được nhiều ổ khóa.

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/lam-chia-khoa-xe-may/

Mở nắp từ nhanh chóng sau 15 phút gọi

Những nguyên nhân bạn không thể mở nắp từ như:

  • Nguyên nhân chủ yếu được đưa ra ở đây đó là khi bạn di chuyển rung lắc làm cho lõi từ rơi văng không đủ sẽ không mở được
  • Có thể ổ khóa của bạn lâu năm làm mòn từ không còn lực hút
  • Bạn cắm nhầm chìa.
  • Bạn tình cờ thấy từ rơi và bạn cắm vào vị trí lung tung không đúng điểm.
  • Bi trên trong ổ khóa bị mòn do thời gian

Và một số nguyên nhân khác khiến bạn không thể mở nắp từ ra được.

Chế độ khóa nắp từ

Hiện nay mỗi quận trên thành phố Hà Nội, thợ khóa Bắc Nam có từ 2 đến 3 nhân viên phục vụ 24/24. Khi quý khách hàng gửi yêu cầu tới trung tâm thì chỉ sau 20 phút sẽ có đội ngũ nhân viên kỉ thuật tới tiến hành xử lí.

Bài viết trên đây là những nguyên nhân có thể xảy ra với khóa từ xe máy. Nếu như bạn đang gặp những vấn đề trên hãy liên lạc tới thợ khóa Bắc Nam để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhanh nhất, an toàn nhất.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa xe Bắc Nam xin liên hệ:

AD: ,31B Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

HOTLINE : 0832 549 888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Call Now Button