Thợ làm chìa khóa tủ tại Hà Nội giá rẻ- Giá sinh viên

Thợ khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa làm chìa khóa tủ các loại. Chìa khóa chính hãng từ nhà sản xuất. Thợ khóa có mặt sau 15p khi quý khách gửi yêu cầu phục vụ. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ làm chìa khóa tủ tại Hà Nội:

Khi bạn làm mất chìa khóa tủ bạn làm gì? Bạn dùng búa đập dùng dao bật cửa cho đứt chốt để rồi làm lại cánh cửa nhà mình bị sứt mẻ làm biến dạng tủ khóa. Khi ổ khóa mở được bạn muốn thay mới tốn nhiều chi phí cao khi thay khóa. Thế tại sao thay vào phương án đó là bạn nên sửa khóa tủ làm lại chìa khóa tủ để được xử dụng với các khóa có bao nhiêu kỉ niệm…

Linh kiện làm chìa khóa tủ các loại

Bạn chỉ muốn thay khóa tủ khi bạn không biết rõ chìa khóa mình đã bỏ quen ở đâu đó khu văn phòng khu làm việc hay trong các khu trọ. Bạn sẽ phát tâm bất an, người đó biết được sẽ vào mở khóa tủ lấy đồ của mình không hay quá rồi. Đến lúc này bạn nên thay không chạy đâu thoát được.

Còn nữa chìa khóa của bạn đã xử dụng 1 thời gian dài. Chìa nào cũng mờ được có 2 trường hợp để khắc phục xử lí đó là thay bi ổ khóa và thay ổ khóa.( Lại phải thay rồi nhỉ).

Đó là những gì chúng tôi có thể phục vụ bạn với tất cả những gì chúng tôi có.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ liên quan tới khóa tủ.

Làm chìa khóa bảo hành dài hạn lên tới 6 tháng.

Bắc Nam nhận làm chìa khóa các tủ các loại như:

  • Sửa khóa tủ kính trưng bày
  • Sửa khóa tủ bàn làm việc
  • Khóa tủ cá nhân
  • Khóa tủ trang điểm
  • Khóa tủ bàn học sinh
  • Khóa tủ 3 ngăn
  • Khóa tủ sắt để đồ
  • Sửa khóa tủ locker

Làm chìa khóa tủ gỗ

Xem Thêm: Cách sửa khóa tủ gỗ đơn giản.

Làm chìa khóa tủ sắt

Xem Thêm: Cách sửa khóa tủ sắt đơn giản.

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của Bắc Nam. Được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại chìa phôi nên có giá thành rẻ hơn.

Mọi nhu cầu quý khách liên hệ tới Bắc Nam qua:

ADD: Số 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Số Hotline: 01232.549.888/ 01635.325.745

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button