Làm chìa khóa xe NVX- Janus tại Hà Nội giá rẻ- Phôi chính hãng

Bạn làm mất chìa khóa xe NVX hay Janus những ổ khóa smartkey thông minh mới nhất hiện nay của hàng xe Yamaha. Bạn có câu hỏi có làm lại chìa được không hay phải thay ổ khóa mới, chi phí sửa chữa ra sao đó là các câu hỏi bạn đặt ra khi làm mất chìa khóa. Bạn dũng đường quá lo lắng quá khi những thiết bị thông minh hiện tại đã khắc phục được những lỗi nguyên nhân đấy khi bạn đến với trung tâm sửa khóa Bắc Nam.

Ổ khóa smartkey yamaha

Đôi nét về chìa khóa xe NVX- Janus:

Những năm gần đây hiện tượng trộm cắp xảy ra phổ biến trên các con đường ngõ hẻm để đáp ứng như cầu bảo mật cao cho chiếc xe của mình hãng xe Yamaha đã chính thức ra mắt ổ khóa smartkey trong năm 2016 vừa qua.

Ổ khóa có chức năng chống trộm 100% không thể vam không thể vặt được ổ khóa. Nếu cố vặn núm chìa khóa ổ khóa xe sẽ xoay vòng như ổ khóa xe smartkey honda.

Chìa khóa Keyless không cần tra vào ổ. Chỉ cần để chìa khóa ở khoảng cách gần xe khoảng 1–>1,5m xe sẽ nhận cảm biến từ chìa. Người dùng có thể vặn công tắc và nổ máy. Nút bấm trên chìa khóa có tác dụng nháy xi-nhan để tìm xe trong bãi.

Khóa thông minh Yamaha lại có điểm được đánh giá khá cao là cảnh báo bằng âm thanh liên tục khi người sử dụng rời khỏi xe mà quên không vặn ổ khóa về nút tắt hoặc khóa cổ.

Hiện nay ổ smartkey cho yamaha lắp đặt phù hợp với các xe như: Exciter, Grande.

Làm chìa khóa thông minh NVX- Janus

Làm chìa khóa xe NVX- Janus tại Hà Nội & Hồ Chí Minh:

 

Khi bạn làm mất chìa khóa bạn lo lắng có làm chìa khóa được không hay phải thay ổ khóa mới. Đến lúc này bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số hotline của Bắc Nam để được nghe nói rằng có thể làm lại được với tất cả nguyên nhân với ổ khóa.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi báo nguyên nhân bạn gặp phải nhân viên sẽ tư vấn hướng xử lí và cách khắc phục báo giá tiền cho quý khách hàng. Khi bạn đồng ý với giao dịch chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nơi tận xe để khác phục xử lí.

Khi làm chìa bạn cung cấp cho Bắc Nam giấy tờ xe, giấy tờ mua bán liên quan tới xe cho chuyên viên kỉ thuật. Tránh tình trạng trộm cắp xảy ra.

làm chìa khóa thông minh yamaha

Đến với Bắc Nam bạn sẽ nhận được những gì?

  • Lắp đặt ổ khóa Smartkey của tại nhà dù bạn ở đâu.
  • Không đầu tắt, cắt dây, câu dây khi nâng cấp ổ khóa xe.
  • Công nghệ, thiết bị được trang bị đầy đủ chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo không chập điện xe sau khi sử dụng ổ khóa Smartkey.
  • Làm chìa kháo đảm bảo đầy đủ các tính năng của xe Smartkey NVX- Janus
  • Bảo hành Pin 6 tháng.
  • Phôi chìa- Phôi ổ khóa chính hãng từ nhà sản xuất.

Phôi chìa smartkey yamaha

Đơn vị chúng tôi nhận làm chìa khóa xe NVX-Janus khắp 12 quận trong thành phố Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút giao dịch nhân viên chuyên làm chìa khóa xe máy thông minh tới nhận số khung số máy của xe để xử lí. Và bạn nhận chìa khóa chỉ sau 2 giờ sửa chữa.

Vậy bạn có nhu cầu làm chìa khóa hay thay mới ổ khóa smartkey cho xe Yamaha hãy liên hệ tới thợ sửa khóa Bắc Nam để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa miễn phí.

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/sua-khoa-xe-may-tai-nha-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi/

Bắc Nam chúc quý khách hàng có một ngày mới tốt lành!!!

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button