Thợ sửa khóa két sắt tại quận Thanh Xuân giá rẻ

Để đi sâu vào các khu vực trong các quận huyện thành phố Hà Nội. Trung tâm triển khai các chi nhánh cửa hàng tại các quận huyện để được phục vụ quý khách hàng nhanh nhất chuyên nghiệp nhất. Phục hồi các nguyên nhân hỏng hóc ảnh hưởng tới tới két sắt. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Giải pháp sửa khóa két sắt an toàn do quên mã, mất chìa, không mở được két sắt đã có sửa khóa Bắc Nam chuyên sửa khóa két sắt tại Hà Nội an toàn với giá tốt.

Dịch vụ sửa khóa két sắt tại quận Thanh Xuân:

Hiện nay trên địa bàn quận chúng tôi lưu động di chuyển qua các tuyến đường xử lí nhanh yêu cầu và khắc phục tất cả các sự cố liên quan tới két sắt. Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách chỉ sau 15p sẽ có đội ngũ nhân viên sửa khóa két đến tận nơi tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi nhận sửa két với các lỗi nguyên nhân như:

  • Nhận thay đổi pin két sắt điện tử.
  • Bạn làm mất mã quen chìa, mất chìa đến làm mới lại không cần thay ổ khóa.
  • Lỗi có chìa không mở được.
  • Thay thế linh kiện điện tử.
  • Nhận sửa chữa bo mạch két sắt điện tử bị gặp sự cố: Không lên nguồn, lên mà không mở ra được …
  • Chuyên đổi từ két sắt điện tử sang két sắt cơ và ngược lại, linh kiện Hàn Quốc, Đài Loan.

Thợ sửa khóa két sắt tại quận Thanh Xuân

Bắc Nam dịch vụ sửa khóa két tại quận Thanh Xuân các loại:

Sử dụng công nghệ mới nhất đối với khóa két sắt. Chúng tôi nhận sửa chữa mở khóa được tất cả các loại như két Hòa Phát, két sắt liên doanh, nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á, Hàn Quốc, Đài Loan, Hongkong, Xuân Hòa… Đều được các thợ của Bắc Nam  xử lý thành thạo chuyên nghiệp, an toàn.

Với nhiều đại lý trên khu vực Hà Nội và được sự hợp tác với các hãng két sắt lớn chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị thay thế cho két sắt khi sửa chữa, hay phôi làm chìa khóa két sắt chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý: Đối với két sắt chúng tôi cần xác định có chủ nhà xác minh xem khóa đấy có phải khóa của bạn không . Nếu chủ nhà không có nhà bạn phải cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư của bạn để xác định rằng ngày giờ hôm đấy chúng tôi đến làm cho bạn . Tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng tới thợ khóa.

Thợ sửa khóa két sắt tại quận Thanh Xuân

Không chỉ nhận sửa khóa két sắt tại quận Thanh Xuân thợ khóa Bắc Nam còn nhận sửa chữa các loại khóa trên thị trường như: Sửa khóa ô tô, khóa xe máy, khóa cửa, khóa tủ….

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888/ 01635.325.745

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button