Sao chép thẻ từ thang máy hết bao nhiêu tiền- Thợ khóa Bắc Nam

Khi bạn sao chép thẻ từ thang máy bạn có câu hỏi là chi phí hết bao nhiêu. Thẻ có đảm bảo chất lượng hay không. Có bảo hành thẻ không hay. Với các câu hỏi xung quanh bạn liên quan tới thẻ từ thang máy… Câu hỏi nan giải khó giải quyết đúng không… Hãy đến với trung tâm của Bắc Nam để được tư vấn mọi điều thắc mắc của bạn.

Sao chép thẻ thang máy

Số tiền để sao chép thẻ thang máy hết bao nhiêu:

Việc tham khảo để có mức giá hợp lý phù hợp với khả năng chi trả, để không bị ép giá cao, hay để biết với mức giá đó có đáng để mình thực hiện hay không? Giờ mỗi khi quyết định mua mặt hàng hay sản phẩm, dịch vụ gì đa số khách hàng đều lên google kiểm tra thông tin, giá cả trước khi đưa ra quyết định và lựa chọn địa chỉ sẽ cung cấp mặt hàng và dịch vụ đó. Hôm nay Trung tâm Bắc Nam xin chia sẻ đến các bạn 1 vài chia sẻ về câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

Thẻ từ thang máy các loại giá rẻ

 

Xem thêm: Trung tâm mở khóa rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có Card, Rfid, từ trắng thẻ sub. Đó là các loại thẻ các chung cư khách sạn thường dùng. Để làm những thẻ này chi phí rơi vào mức giá từ 50k–>150k tùy từng loại.

Và bên cạnh đó tùy theo mức độ của thẻ. Còn nữa là mầu sắc của thẻ cũng đánh giá mức giá tiền khác nhau. Xanh đỏ, tím vàng. Dường như không chênh lệch nhau nhiều chỉ hơn nhau từ 5->10k.

Đến với Bắc Nam khi bạn làm thêm thẻ sẽ được bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.

Đó là mức giá đẹp nhất vui tính nhất trung tâm có thể làm cho bạn.

Thẻ từ thang máy các loại

Các chương trình khuyến mại khi làm thẻ từ thang máy tại Bắc Nam như:

Vào các ngày lễ các bạn sẽ được giảm giá 5% khi sao chép thẻ tại Bắc Nam. Và làm số lượng trên 10 cái sẽ được tặng thêm 1 thẻ.

Điều tuyệt vời hơn nữa là khi các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 5% vào tất cả các ngày trong năm.

Vậy các bạn có nhu cầu sao thẻ hãy nhấc máy lên liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn sữa chữa nhanh nhất chuyên nghiệp nhất. 0832 549 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button