Lắp khóa chốt- Khóa cremone tại Hà Nội giá rẻ

Nhà bạn đang thi công đến những khâu hoàn thiện cuối cùng với các ổ khóa. Lắp khóa cửa an toàn khóa thẩm mỹ trang trí mầu mè độc đáo hay khóa có những chức năng đảm bảo an toàn bảo mật cao. Hãy nhấc máy gọi đến chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Lắp khóa chốt- Khóa cremone tại Hà Nội:

Những bộ khóa chốt khóa cremone hiện nay rất phổ biến thị trường nhà nhà dùng mọi người dùng nhưng bạn có biết về những tác dụng ưu nhược điểm của nó không. Những ai chưa lắp hay có ý định lắp về 2 loại khóa này thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp quý khách tìm ra giải pháp thông minh nhất cho lựa chọn của mình.

Xem thêm: Thợ sửa khóa rẻ nhất Hà Nội: https://suakhoahanoi247.com/

Dòng khóa chốt cửa:

Ưu điểm:

  • Cách lắp đơn giản nên một người thợ non nghề cũng có thể lắp đặt dễ dàng. Chỉ cần chọn điểm phù hợp khoan lỗ bắt vít là hoàn thành rồi.
  • Giá thành sản phẩm khá rẻ nên không tốn kém cho người sử dụng. Xử dụng được vĩnh viễn khi cánh cửa không bị xệ hư hỏng vênh cánh cửa

Nhược điểm:

  • Khi sử dụng có những bất tiện như: ta phải còng lưng để chốt cây bên dưới rồi lại phải nhấc cái ghế để leo lên chốt cây bên trên…nếu là người có chiều cao khiêm tốn!
  • Cần phải thực hiện 2 thao tác…và đôi khi chúng ta vô tình quên chốt 1 trong hai cây…(thường là cây trên) Vấn đề khắc phục khá đơn giản nếu như bạn dùng chốt đại thì chỉ cần điểm giữa và khóa chốt không phải cần 2 chốt như trên.

Điều đó thật không an toàn cho người sử dụng.

Dòng khóa cremone:

Ưu điểm:

  • Rất tiện lợi khi sử dụng vì chúng ta chỉ cần 1 thao tác xoay nhẹ là đã có thể khóa được cánh trái cả trên và dưới (Cánh không có khóa). Những ổ khóa cao cấp có thích hợp luôn ổ khóa nhỏ để chống xoay khi nhà có trẻ con.
  • Điểm mạnh nhất là có thể dùng cho cửa gỗ 2 cánh trở lên, rất sang trọng và duyên dáng cho bộ cửa.

Nhược điểm:

Khi lắp đặt thường gặp phải một số vấn đề nhỏ:
  • Lắp không thẳng hàng, sẽ rất cứng khi chúng ta vặn và gây cảm giác khó chịu.
  • Mặc dù lắp đã thẳng nhưng để có thể vận hành trơn tru và sử dụng lâu dài hơn cần cho thêm 1 ít mỡ bò vào bộ vặn của cremone.
  • Nếu thợ không có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt, có thể sẽ cắt…hụt cái đầu cây chốt, hoặc phần chốt vào khung chỉ còn 4-8mm thì quả là tai hại cho chủ nhà!( Lúc này ổ khóa rất căng và bị kích không hết chốt gây cảm giác tay nặng nề khó xử dụng.

Đó là những lưu ý về 2 ổ khóa chốt cửa hiện nay. Đó là ý kiến riêng của chúng tôi còn bạn thì sao hãy chọn ổ khóa thích hợp nhất cho gia đình mình nhé

Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thì bạn hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 01232.549.888 để được lắp chốt lắp khóa cremone nhanh nhất Hà Nội nhé.

Thợ sửa khóa Bắc Nam phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button