Làm chìa khóa xe SH Smartkey tại Hà Nội- Chìa khóa Sh thông minh

Thợ khóa Bắc Nam nhận làm chìa khóa xe Sh Smartkey các đời như: SH 300i, Sh 125i, SH mode….sao chép chìa, làm lại chìa khi bạn mất hết chìa khóa xe kể cả việc không còn ID, Thẻ bạc Code đi theo xe để xác định mã chìa khóa của bạn.

Dịch vụ làm chìa khóa xe SH Smartkey tại Hà Nội:

Kể từ đời xe 2015 hãng xe Honda đã đưa chức năng điều khiển thông minh lên những chiếc xe của mình, bước tiến này có thể nói là nổi bật vì hệ thống an toàn bảo mật hoàn hảo 100% không có gì có thể phá trộm cắp được chiếc xe. Tuy ban đầu có một số lỗi nhỏ nhưng đến hiện tại phương pháp này đang được đánh giá rất tốt và chất lượng nhất trên các ổ khóa xe máy trên thị trường.

Việc làm chìa khóa Sh Smartkey khác hoàn toàn với chìa SH truyền thống. Nó liên quan tới IC kích nổ máy hệ thống an toàn điện bên trong. Nhưng chủ yếu đa phần chúng ta sẽ gặp 2 trường hợp sau đi khi làm mất chìa khóa thông minh của xe SH.

Làm chìa khõa xe SH Smartkey chỉ sau 2h

2 trường hợp thường gặp khi làm chìa khóa Sh Smartkey:

  • Trường hợp 1:

Bạn mất hết chìa nhưng còn lưu lại hình ảnh hoặc thẻ bạc CODE của mã chìa khóa xe SH. Điều này sẽ rất đơn giản để làm lại chìa khóa smartkey SH. Bạn cần mang đầy đủ giấy tờ của xe ra hãng xe Honda để nhận lại chìa khóa. Thời gian để bạn nhận lại chìa khóa từ 2 tuần đến 30 ngày. Nhưng đối với thợ khóa Bắc Nam sẽ rút ngắn xuống chỉ 2h là bạn có khóa xử dụng ngon ngay

  • Trường hợp 2:

Bạn mất hết tất cả chìa khóa, thẻ Code của mã chìa khóa xe. Nhưng bạn còn giấy tờ xe hoặc xác nhận được mình là chính chủ của xe (thông tin giấy tờ xe có thể xác nhận qua cơ quan công an hoặc nơi bạn mua xe máy SH). Đối với trường hợp như thế này thì hãng xe Honda sẽ hướng tới cho bạn thay toàn bộ ổ khóa, hệ thống Smartkey. Chi phí để thay hệ thống này giá khoảng 15-20 triệu (tùy từng đời xe, dòng xe).

Nếu như chi phí đấy đối với bạn quá cao mà trong khi bạn muốn làm lại chìa khóa gốc thì bạn hãy liên hệ qua thợ sửa khóa xe máy Bắc Nam để phục vụ. Giá thành chỉ bằng 1/3 chi phí để phục hồi lại chìa khóa so với hãng xe.

Các hình ảnh và video liên quan tới quá trình làm chìa khóa sh thông minh:

Phôi làm Làm chìa khõa xe SH Smartkey từ trong hãng

Làm chìa khóa SH Smartkey chỉ sau 15p alo

Nhân viên làm chìa khóa sh smartkey

Check mã của xe SH smartkey

Đơn vị chúng tôi nhận làm chìa khóa xe Sh smartkey khắp 12 quận trong thành phố Hà Nội. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi. Chỉ sau 15 phút giao dịch nhân viên chuyên làm chìa khóa xe máy Sh thông minh tới nhận số khung số máy của xe để xử lí. Và bạn nhận chìa khóa chỉ sau 2 giờ sửa chữa.

Bắc Nam nhận lắp ổ khóa Sh smartkey cho các những dòng xe đời cũ. Chưa chạy đua theo theo công nghệ. Vậy bạn có nhu cầu làm chìa khóa xe Sh smartkey tại Hà Nội bạn hãy liên lạc tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí. Số hotline: 01232.549.888

Bắc Nam chúc quý khách hàng có một ngày mới tốt lành!!!

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button