Thay ổ khóa xe SH Mode tại Hà Nội giá rẻ- Bảo hành tặng chìa khóa

Trung tâm sửa khóa tại nhà Bắc Nam những năm gần đây chúng tôi có nhận lắp đặt sửa chữa thay mới các loại khóa trong đó có nhận thay ổ khóa SH Mode. Ổ khóa thông minh smartkey thông minh cho dòng xe Sh. Nhận sửa chữa thay thế các loại với thời gian nhanh chóng ổ khóa chất lượng cao. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa lắp đặt miễn phí.

Thay ổ khóa xe SH Mode giá rẻ:

Bạn cần thay ổ khóa khi:

  • Chìa nào cũng mở được ( Bi lò xo yếu không bật hết bi giữ chìa)
  • Đang đi chìa rơi ra ngoài.
  • Nắp từ ổ khóa không còn chức năng đóng mở vì rơi từ hoặc điểm tiếp nhận yếu không mở được từ hoặc không đóng được từ.
  • Bạn ở trong dẫy trọ sinh viên, hay những nơi sinh sống có đông dân cư bạn làm rơi chìa sợ người trong dẫy trọ tìm được chìa và xe bạn không cánh mà bay.
  • Ổ khóa xe bạn bị vam do các anh trộm trộm chưa chuyên nghiệp hay đúng quy trình :)) làm vỡ bi lò xo không mở hay làm gì được với ổ khóa

Trên đó là những nguyên nhân các bạn thường gặp liên quan tới ổ khóa mà cách xử lí hiện tại là chỉ có thay ổ khóa mới giải quyết được vấn đề.

Bắc Nam thay ổ khóa xe SH Mode các loại:

  • Thay ổ khóa theo hãng từ xe.
  • Thay ổ khóa xe 6 cạnh, khóa xe 8 cạnh.
  • Thay ổ khóa thông minh, ổ khóa smartkey 2016-2017
  • Chế độ khóa chống đoản chống vam.

Khi bạn đến với chúng tôi thay thế lắp đặt ổ khóa bạn sẽ được tặng chìa khóa từ 1 đến 2 chìa từng loại chìa từng ổ khóa bạn nhé. Riêng dòng smartkey là không được tặng chìa đâu nhé…

Xem thêm: Thay ổ khóa sh smartkey tại Hà Nội giá rẻ

Theo từng ổ khóa chúng tôi bảo hành khóa từ 2 đến 3 năm. Bảo hành tận nơi nếu các lỗi nặng, lỗi nhẹ bạn có thể tới cửa hàng để được xử lí. Qua thời hạn bảo hành bạn đến với chúng tôi sẽ được giảm giá 20% với tất cả các dịch vụ sửa chữa thay thế làm chìa khóa liên quan tới ổ khóa.

Hiện tại mỗi quận huyện thị xã trên địa bàn Hà Nội chúng tôi có từ 1 đến 2 nhân viên có mặt mọi lúc mọi nơi bạn chỉ cần nhấc máy lên chỉ sau 15p chúng tôi có mặt sửa chữa thay thế lắp đặt tại nhà nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

Trên đó là những gì chúng tôi có thể giúp bạn nếu bạn thấy mình đang nằm ở diện nào trong có trường hợp trên bạn đừng ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button