Mất chìa khóa cửa có làm lại được không? Chi phí sửa chữa ra sao?

Bạn làm mất chìa khóa cửa? Bạn có câu hỏi về chi phí sửa chữa? Lo lắng về giá và kèm theo đó là chất lượng chìa khóa có như cũ hay không hay phải đập phá ổ khóa. Đó là những câu hỏi trong tâm trí bạn đang diễn ra. Bạn đừng lo lắng quá không có gì là không có cách giải quyết quan trọng là tìm đúng trung tâm sửa khóa tại nhà uy tín. Thợ khóa Bắc Nam sẽ tư vấn cho bạn từ A->Z với câu hỏi này.

Mất chìa khóa cửa có làm lại được không?

+ Mất chìa khóa cửa hoàn toàn có thể làm lại được. Có thể làm được theo nguyên bản 99%. Làm chìa khóa cửa  bằng máy nên chìa bạn nhận sẽ là chìa đẹp như chìa gốc của bạn vậy.

+ Bạn là người thuê phòng trọ, thuê chung cư. Bạn không muốn chủ tòa nhà hoặc chủ phòng trọ luôn có chìa khóa dự phòng bạn không muốn những người đó vào phòng mình tránh tình trạng xấu có thể xảy ra… Bạn hãy bảo với chúng tôi để được thay bi, sắp xếp lại bi ổ khóa để chủ nhà có chìa cũng không mở được khóa cửa nhà mình.

Làm chìa khóa cửa các loại

Chi phí làm chìa khóa cửa tại nhà ra sao?

+ Nói về vấn đề làm chìa khóa hết bao nhiêu tiền thì không thể nói trước được số tiền bao nhiêu nhưng làm lại chìa khóa cửa sẽ rơi vào số tiền từ ( 100k-> 300k) tùy từng loại chìa khóa ổ khóa. Còn giá sao chép chia khóa rơi vào khoảng từ (40k->80k) tùy theo loại chìa

+ Nếu như bạn không muốn làm lại chìa thì bạn có thể dùng phương án 2 đó là thay lõi khóa. Thay lõi khóa mới với chìa mới mầu mới phù hợp với mắt bạn chăng. Thay lõi khóa mới bạn có 5 chìa thoải mái dùng tẹt ga mất có chìa thay thế.

Làm chìa cửa giá rẻ nhất thị trường

Làm chìa cửa giá rẻ

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/sua-khoa-cua-tai-nha-ha-noi-gia-re/

Trên đó là những gì chúng tôi có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Điều tuyệt vời hơn nữa là các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi đến với chúng tôi sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ mà chúng tôi mang lại tới quý khách hàng.

Khi bạn làm chìa khóa thay lõi khóa vào các ngày lễ bạn sẽ được tặng thêm chìa khóa làm 2 tặng 1 làm 5 tặng 3.

Không chỉ làm chìa khóa cửa mà Bắc Nam còn nhận làm chìa khóa xe máy, làm chìa khóa ô tô các loại. Vậy bạn có nhu cầu sửa chữa hay muốn làm gì liên quan đến khóa hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí nhé. 01232.549.888.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button