Lõi khóa tay gạt giá rẻ tại Hà Nội- Bảo hành 24 tháng

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng chuyên bán thay lõi khóa tay gạt, ruột khóa tay gạt giá rẻ. Ngay bây giờ ngay lúc này bạn hãy nhấc máy lên gọi ngay tới thợ sửa khóa Bắc Nam để được tư vấn thay lõi khóa phù hợp nhất tới gia đình mình bạn nhé.

Lõi khóa tay gạt giá rẻ nhất Hà Nội:

Bạn muốn thay lõi khóa khi:

 • Khi bạn chuyển nhà mới, chủ cũ còn chìa bạn không thích điều đấy. Lúc này bạn nên thay lõi khóa. Tránh tình trạng người khác có chìa ra vào nhà bạn.
 • Ổ khóa của bạn hay bị kẹt . Xoay lõi khóa khó, nặng nhẹ thất thường vì bi ổ khóa và lo xo đàn hồi kém nên dẫn đến tình trạng như vậy.
 • Bạn làm mất hết chìa bạn không muốn làm lại chìa.
 • Lõi khóa cũ bạn có cảm giác không an toàn muốn thay lõi khóa bảo mật cao.

Xem thêm: Thợ làm chìa khóa xe máy rẻ nhất Hà Nội.

Để kể hết nguyên nhân muốn thay thì trung tâm nghĩ chắc phải sáng hôm sau mới hết được anh em ạ. Không luyên thuyên linh tinh nữa. Dưới đây là những lõi khóa tay gạt đang chiếm lĩnh trên thị trường về độ bảo mật cao. Anh em xem qua và cân nhấc để được cho mình an toàn như nhà trắng vậy nhé.

Lõi khóa Việt Tiệp:

Lõi khóa tay gạt giá rẻ

Lõi khóa huy hoàng

 

Lõi khóa tay gạt giá rẻ

Lõi khóa Abus                                                                                                                   Lõi khóa hafele

 Lõi khóa tay gạt giá rẻLõi khóa tay gạt giá rẻ

Lõi khóa tay gạt giá rẻ

Lõi khóa được bảo hành 2 năm. 1 đổi 1 trong 30 ngày…  Kèm theo đó là bạn thay lõi khóa vào những ngày lễ ngày tết bạn sẽ được tặng chìa khóa khi thay lõi khóa tại Bắc Nam.

Trên đó là những ổ lõi khóa mà được khách hàng chuyên dùng nhất khi đến với Bắc Nam. Không chỉ chuyên cung cấp lõi khóa mà chúng tôi còn nhận sửa khóa cửa thay thế lắp đặt khóa cửa các loại. Nhân viên có mặt mọi lúc mọi nơi khi bạn có yêu cầu. Lắp đặt lõi khóa chỉ 1 chút xíu tiền xăng xe thôi là chúng tôi có mặt tận nới thay thế lắp đặt cho bạn rồi.

Như Vậy bạn có nhu cầu thay Lõi khóa tay gạt giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng ngay bây giờ bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

One thought on “Lõi khóa tay gạt giá rẻ tại Hà Nội- Bảo hành 24 tháng

 • 13 Tháng Bảy, 2021 at 12:07 sáng
  Permalink

  E đang quan tâm đến lõi khóa như trên. Anh/chị gửi mẫu và báo giá cũng như tư vấn giúp e nhé. Sđt: 0984834591

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button