Đánh Chìa Khóa Cửa Tại Hà Nội- Phôi Chìa Chính Hãng

Đánh Chìa Khóa Cửa Tại Hà Nội- Phôi Chuẩn Loại 1

Đánh chìa khóa cửa tại nhà các loại, sửa khóa cửa uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nôi. Thợ khóa Bắc Nam Cam kết phôi chìa chính hãng từ nhà sản xuất. Bảo hành dài hạn sau sửa chữa lên tới 2 năm.

Các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà Bắc Nam mang lại.

Giảm giá 10% tới tất cả quý khách hàng vào các ngày lễ trong năm khi làm chìa khóa cửa và được tặng thêm 1 chìa nếu làm 2 chìa trở lên.

Làm Chìa Khóa Cửa Tại Hà Nội

Đánh chìa khóa cửa tại nhà Hà Nội:

Đối với ổ khóa cửa có rất nhiều loại nhưng phổ biến là những ổ khóa cửa sắt nhôm gỗ. Kèm theo đó là những chiếc khóa chất lượng như khóa cửa tay gạt, khóa móc treo khóa bấm, khóa nắm tròn, khóa vân tay, khóa cửa cuốn...Những chiếc khóa là người bạn thân thiết bảo vệ bạn và tài sản trước những kẻ gian dối đang rình mò tới ngôi nhà của bạn.

Để phục vụ mọi yêu cầu liên quan tới ổ khóa thợ khóa Bắc Nam mở ra dịch vụ đánh chìa khóa cửa tại nhà với chất lượng tốt nhất. Thợ được điều đến là những thợ chuyên về sửa khóa cửa khóa gia đình có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng nếu muốn làm thêm những chiếc khóa khác.

Khi làm mất chìa khóa quý khách phải đi một quảng đường dài để tìm thợ khóa,làm ảnh hưởng tới thời gian hay công việc của bạn. Thay vào đó bạn nên tìm thợ sửa khóa tại nhà đến tận nơi phục vụ chỉ trong 15 phút gọi thôi chứ. Chìa khóa chúng tôi cam kết phôi chính hãng không xứt mẻ đẹp lung linh khóa dầy đẹp chắc.

Quy trình lắp đặt đánh chìa khóa cửa tại nhà Hà Nội

Bắc Nam nhận đánh chìa khóa cửa các loại như:

  • Đánh Chìa Khóa cửa gỗ: Khóa cửa tay gạt, khóa nắm tròn, khóa vân tay
  • Đánh Chìa Khóa cửa nhựa: Cửa Eurowindow
  • Đánh Chìa Khóa cửa nhôm: Khóa nắm tròn khóa chốt ngang
  • Đánh Chìa Khóa cửa sắt: Ổ khóa bấm, khóa 4 cạnh đi cùng cửa sắt.
  • Đánh Chìa Khóa cửa cuốn: đánh mới chìa cơ, chìa thông minh.
  • Đánh chìa khóa cửa bấm

Đánh chìa khóa cửa giá rẻ

Và một số loại khóa cửa khác trên thị trường đều được Bắc Nam nhận đánh mới chìa khóa.

Khi làm Chìa khóa có 2 cách thực hiện như:

  • Làm chìa khóa mới khi tìm thấy khóa cũ có thể mở được
  • Làm chìa khóa mới khi thấy chìa cũ không thể mở được( Chi phí này cao hơn cái trên nhé)

Bắc Nam là một cộng đồng những người làm chìa khóa có trách nhiệm cao, tay nghề giỏi. Nên việc đánh chìa khóa mà không mở được đó là 1 chuyện rất hiếm gặp khi xảy ra. Đặc biệt tại các địa chỉ làm khóa của chúng tôi các bạn sẽ được đổi chìa khóa mới khi về nhà không mở được. Chính vì điều này mà những năm gần đây thợ sửa khóa cửa Bắc Nam luôn được khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Nếu bạn nhớ tên người thợ, số điện thoại, vị trí nơi đánh chìa khóa xảy ra việc lỗi. Hãy viết nói với chúng tôi bằng cách cmt bên dưới để chúng tôi có những kỉ luật đối với người thợ khóa đó.

Trên mỗi quận huyện chúng tôi có từ 1,2 nhân viên có mặt 24/24 phục vụ quý khách với thời tiết nắng gắt hay mưa giông. Khi quý khách gửi yêu cầu thì lúc đấy có chúng tôi đến đánh chìa khóa cửa cho bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 0832.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button