Mất chìa khóa két sắt có làm lại được không? Chi phí hết bao nhiêu?

Do bạn không xử dụng két 1 thời gian bạn làm mất chìa khóa két sắt, người nhà người anh em cho bạn két mà quen chìa bạn phải làm bằng cách nào phá bỏ bộ mã thay thế lắp đặt bộ mới chăng… Suy nghĩ trong đầu là tốn nhiều thời gian công sức tiền bạc. Vậy có cách nào mở khóa két sắt mà không cần vũ lực đập bỏ ổ khóa két không. Cùng mình tham khảo qua bài viết này nhé.

Mất mã khóa két sắt câu trả lời của Bắc Nam:

+ Bạn biết đấy két sắt là đồ dùng bảo mật tốt nhất hiện nay két chống trộm, chống phá chống cắt chống nước và lửa.

+ Mất chìa khóa két sắt hoàn toàn có thể làm lại được. Có thể làm được theo nguyên bản 99%. Làm chìa khóa cửa  bằng máy nên chìa bạn nhận sẽ là chìa đẹp như chìa gốc của bạn vậy.

+ Ổ khóa theo ổ không thay thế nếu như bạn không yêu cầu. Trong trường hợp két sắt nhà bạn được tặng khi đã qua xử dụng thì bạn có thể bảo thợ sửa khóa đổi thứ tự bi để người dùng trước không thể mở khóa ra được.

Xem thêm: Trung tâm sửa khóa rẻ nhất Hà Nội

Có làm được chìa khóa két sắt hay không?

Làm chìa khóa két sắt hết bao nhiêu tiền:

+ Nói về vấn đề làm chìa khóa hết bao nhiêu tiền thì không thể nói trước được số tiền bao nhiêu nhưng làm chìa khóa két sắt sẽ rơi vào số tiền từ ( 150k-> 300k) tùy từng loại chìa khóa ổ khóa. Còn giá sao chép chia khóa rơi vào khoảng từ (80k->150k) tùy theo loại chìa

+ Nếu như bạn không muốn làm lại chìa thì bạn có thể dùng phương án 2 đó là thay ổ khóa. Thay ổ khóa mới bạn sẽ có 3 chìa. Tiện lợi bảo mật an toàn khỏi làm mất thời gian chỉ thay phát xong luôn xử dụng luôn @@.

Có làm được chìa khóa két sắt hay không

Khuyến mại đặc biệt:

+ Các bạn làm chìa khóa vào những ngày lễ sẽ được giảm giá 10% với dịch vụ khi làm chìa khóa két sắt.

+ Tặng chìa khóa làm 2 tặng 1 làm 5 tặng 3.

Lưu ý nhỏ: Đối với két sắt chúng tôi cần xác định có chủ nhà xác minh xem khóa đấy có phải khóa của bạn không . Nếu chủ nhà không có nhà bạn phải cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư của bạn để xác định rằng ngày giờ hôm đấy chúng tôi đến làm cho bạn . Tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng tới thợ khóa.

Không chỉ nhận làm chìa khóa két sắt mà thay vào đó chúng tôi nhận làm chìa khóa cửa làm chìa khóa ô tô, làm chìa khóa xe máy các loại. Vậy bạn có nhu cầu xử lí bạn hãy nhấc máy lên gọi tới số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa. 01232.549.888

One thought on “Mất chìa khóa két sắt có làm lại được không? Chi phí hết bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button