Làm chìa khóa xe Ford tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam chuyên cung cấp phôi chìa khóa, sửa khóa, làm chìa khóa xe Ford các đời xe Everest, Ranger, Escape, Mondeo,Fiesta. Focus, Ecosport, Transit. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của các ông chủ xe khi làm mất chìa khóa Ford hay cần làm thêm chìa khóa xe tại nhà chính hãng với giá tốt nhất. Phục vụ nhanh nhất. Xử lí tất cả các trường hợp liên quan tới hỏng ổ khóa xe.

Dịch vụ làm chìa khóa xe Ford tại Hà Nội:

 1. Chúng tôi phục vụ tận tình, luôn coi khách hàng như người thân của mình. Hành động trên nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng .Thợ sửa khóa ô tô Bắc Nam nhận làm chìa khóa thông minh nhiều dòng xe với giá cả không đâu có thể rẻ bằng –chìa khóa chính các hãng xe như lexus, chìa khóa chính hãng dòng xe camry, chìa khóa thông minh hãng xe Honda, hỗ trợ tất cả mọi mặt về chìa khóa tự động, chìa khóa autokey, và một số dòng xe khác trên thị trường đều được Bắc Nam sửa chữa.
 2. Đặc biệt, dịch vụ làm chìa khóa xe ô tô cực uy tín và có trách nhiệm cao. Chúng tôi hoạt động nhiều năm trong nghề cho nên biết cách làm hài lòng khách hàng và đảm bảo mọi quyền lợi cho khách, làm đúng giá, đúng phôi, chất lượng khóa luôn luôn đi đầu. Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi xử dụng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.
 3. Phần lớn, đặc trưng của xe ford đó là các dòng xe đều có chíp từ, việc làm chìa khóa dự phòng cho xe ford là rất cần thiết. Các trường hợp mất hết chìa khóa xe ford khi không có chía khóa dự phòng là thiếu sót của người sử dụng ô tô, phải ở lại với chiếc xe, phải chờ đợi dịch vụ cứu hộ cẩu xe về , tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Làm ảnh hưởng tới thời gian hay công việc của bạn. Đến lúc này bạn chắc đang suy nghỉ đến dịch vụ làm chìa khóa xe Ford tại Hà Nội.
 4. Sự thật là các cửa hàng garage hoặc là các hãng xe tính giá rất cao khi khách hàng muốn làm thêm chìa khóa cho khóa từ, chìa khóa điện. Bạn bỏ ra số tiền cao hơn nhiều so với giá tiền của thợ khóa bên ngoài. Thời gian sửa chữ lâu hơn.

Phôi làm chìa khóa xe Ford chính hãng

Thợ khóa Bắc Nam nhận làm chìa khóa xe Ford các loại như:

 1. Đánh chìa khóa,làm chìa khóa xe ford chất lượng có ngay sử dụng, bảo hành tới 24 tháng
 2. Đánh chìa khóa xe ford kể cả với trường hợp mất hết các chìa từ,  martkey không thể nổ máy.
 3. Sửa chửa hệ thống khóa xe ford, sửa ổ khóa xe ford, sửa chìa khóa xe ford.
 4. Làm lại chìa khóa dự phòng xe ford : chìa khóa cơ nổi máy, chìa khóa điện thông minh.
 5. Dịch vụ thay vỏ chìa khóa, thay pin chìa khóa…
 6. Mở khóa cửa- Mở khóa cốp ô tô.
 7. Làm chìa khóa thích hợp chìa khóa cơ và chìa khóa remote thành 1 chìa.

Làm chìa khóa xe Ford chỉ sau 20 phút giao dịch

Quy trình làm chìa khóa xe Ford:

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa, sau khi 2 bên giao dịch thỏa thuận thành công bạn cần cho chúng tôi biết những thông tin sau:

 1. Cần làm thêm chìa, hay xe Ford đã mất hết chìa.
 2. Dòng xe là gì? Xe sản xuất ở đâu? Xe năm bao nhiêu.
 3. Nếu xe bị mất chìa khóa thì khách hàng cần cung cấp thêm số khung xe (bao gồm 17 ký tự cả số và chữ cái) hoặc biển số xe.

Trên đó là quy trình làm chìa khóa xe Ford và những gì chúng tôi có thể phục vụ bạn. Vậy bạn có nhu cầu sửa chữa bạn hãy liên hệ tới thợ sửa khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí. Số hotline: 01232.549.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button