Sửa khóa tay gạt tại nhà hà nội Uy Tín Chất Lượng

Bắc Nam nhận sửa khóa tay gạt các loại, ổ khóa bị kẹt, không mở không đóng được hay bạn có chìa không mở được và một số nguyên nhân khác khiến bạn không thể mở khóa ra được. Bạn hãy gọi tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí và phục vụ nhanh nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ sửa khóa tay gạt tại Hà Nội:

Được biết đến ổ khóa với độ bảo mật an toàn cao, thết kế đẹp cho các không gian cửa chính cửa phòng, dòng khóa cửa tay gạt luôn được mọi người tin tưởng xử dụng. Nó cũng là 1 người bạn giúp bạn quản lí tài sản và đảm bảo an toàn cho bạn.

Nhưng không có gì là tồn tại được với thời gian, sau 1 thời gian dài xử dụng ổ khóa của bạn gặp 1 số vấn đề mà bạn không thể khắc phục được. Vậy ngay lúc này bạn đang cần tìm thợ sửa khóa tại nhà, với thời gian nhanh chóng và kinh nghiệm vượt trội.

Bắc Nam đã 10 năm sửa khóa tay gạt trong và ngoài nước nhưng nguyên nhân chủ yếu là những lí do sau đây và những cách khắc phục đơn giản bạn có thể làm được nếu như không muốn gọi thợ khóa hay chỉ là 1 số nguyên nhân khác.

Các nguyên nhân và cách khắc phục khi ổ khóa tay gạt của bạn gặp vấn đề như:

1 : Sửa khóa tay gạt: Chìa khóa nào cũng mở được ổ khóa

Nguyên nhân chìa khóa nào cũng mở được là ổ khóa bị tháo bi khi thợ sửa khóa làm ẩu, bi ổ khóa bị mòn khi xử dụng lâu dài lò xo yếu. Không đầy bi lên được. Dẫn đến ổ khóa chìa nào cũng mở được, nguyên nhân chỉ yêu là do cái thứ nhất nhé.

Bạn có thể xử lý được ngay khi tháo ổ khóa cửa ra và vệ sinh chúng thật sạch. Hoặc thay ổ khóa mới để tránh tình trạng này lại gặp phải.

Những cách sửa khóa tay gạt đơn giản

2. Sửa khóa tay gạt: Chìa khóa cửa không cắm vào hết

Nguyên nhân là do chìa khóa bị biến dạng, cong vênh. Sao chìa khóa chưa chuẩn . Một nguyên nhân nữa là do có vật lạ, bị xổ bi, dính PU hoặc bị bể cam khóa khiến bạn không thể làm gì được ngay lúc này bạn cần vệ sinh lại ổ khóa, tìm xem có vật là không, sắp xếp lại bi của ổ khóa, chỉnh lại chìa khóa cho thẳng nhé nếu như thấy nó cong. Và nếu như bạn đem chìa đi seo chép bạn nên cần tìm thợ đánh chìa khóa cửa để chỉnh lại nhé.

3. Sửa khóa tay gạt: Không thể khóa cửa được khi cửa đang đóng

Hãy kiểm tra lại chìa khóa của bạn xem có phải là chìa khóa của ổ khóa này không nhé. Hoặc của nhà bạn đang bị sệ, chốt khóa không vào đúng khung cửa. then của nó sẽ không trùng khớp được dẫn đến ổ khóa cửa của bạn không thể đóng được

Trong trường hợp này hãy kiểm tra lại cửa nhà bạn nhé coi xem cửa của bạn có bị vênh hay không. Hay khóa đấy có đúng với cánh cửa không.

4. Sửa khóa tay gạtCửa mở nhưng không vặn được chìa khóa

Nguyên nhân chính là do bị bể Cam khóa, Cong chốt hoặc bạn đã bị lộn chìa, xoay ổ khóa không có điểm dừng. Tháo ổ khóa ra và chỉnh lại chúng nhé. Có nhiều trường hợp bạn phải nên thay lõi khóa bạn nên gọi thợ sửa khóa cửa nhé.

sửa khóa tay gặt các loại

5. Sửa khóa tay gạt: Khóa cửa được nhưng không rút được chìa ra

Một trường hợp tương tự như không khóa cửa thì rút được chìa ra, còn khóa cửa vào thì không rút được ra. Đó là do Cam ổ khóa bị lệch chiều hoặc đã bị mòn phe cốt cam. Trong nhiều trường hợp bạn đi sao chép chìa khóa. Thợ sửa khóa không sửa lại chìa. Đường răng cửa sẽ nhon như núi lúc bạn cắm chìa vào thì được nhưng lúc rút ra thì bi không nhảy xuống.

Nguyên nhân chủ yếu thường gặp với ổ khóa tay gạt là rơi tay cầm

Bạn cần đổi chiều Cam khóa hoặc thay phe cốt cam nhé. Và nếu như khó khăn quá bạn nên gọi thợ khóa đến xử lí đối với trường hợp này thì bạn khó có thể làm được.

Nếu bạn cần lắp đặt ổ khóa cửa theo yêu cầu chỉ với 150k: xem tại đây nhé !

Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa hay tư vấn lắp khóa bạn hãy liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Và hãy để chúng tôi khẳng định rằng ổ khóa của bạn hoàn hảo 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button