Làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội

Bạn làm chìa khóa, bạn đang lo lắng có làm lại được chìa hay không hay chỉ là làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền chi phí bao nhiêu là những câu hỏi tham khảo được nhiều các khách hàng đặt ra khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa khóa hay không. Việc tham khảo để có mức giá hợp lý phù hợp với khả năng chi trả, để không bị ép giá cao, hay để biết với mức giá đó có đáng để mình thực hiện hay không? Giờ mỗi khi quyết định mua mặt hàng hay sản phẩm, dịch vụ gì đa số khách hàng đều lên google kiểm tra thông tin, giá cả trước khi đưa ra quyết định và lựa chọn địa chỉ sẽ cung cấp mặt hàng và dịch vụ đó. Hôm nay dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà Bắc Nam xin chia sẻ đến các bạn 1 vài chia sẻ về câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

làm chìa khóa xe máy với phôi chìa đẹp từ nhà sản xuất

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền, sửa chữa có ảnh hưởng gì tới ổ khóa không:

Hiện nay trên thị trường xe máy có rất nhiều hãng xe, đa dạng chủ yêu là của các hãng như: Honda; Yamaha; Piaggio… Cũng vì thế mà ổ khóa của chúng cũng khác nhau không có cái này giống với cái nào. Nên chi phí sữa chữa cũng khác nhau.

Mức giá giao động trong khoảng 80.000 – 350.000 VNĐ tùy theo độ khó và dòng xe

Những dòng xe có khóa chíp từ giao động trong khoảng 500.000-1.000.000 VNĐ

Và bên cạnh đó tùy theo mức độ hư hỏng và ổ khóa xe cũng như loại chìa khóa bạn lựa chọn có mang tính thẩm mỹ nữa hay không. Từ đó đưa đến mức giá sửa chữa, đánh khóa, làm chìa khóa xe máy.

Hiện chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng sử dụng dịch vụ đánh khóa, làm chìa khóa mới các loại xe máy được tặng thêm 1 khóa dự phòng, khóa xê cua để bạn dự trữ dùng khi có việc.

làm chìa khóa xe máy chỉ sau 15 phút gọi

Bạn nên chọn Bắc Nam vì những lí do

Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa xe máy tại nhà . Bạn hãy gọi tới số hotline của chúng tôi dù bạn ở đâu ở ngoài đường, trường học, công ty, siêu thị, bệnh viện hay ở bất cứ đâu. Hãy gọi cho Bắc Nam để được phục vụ, tất cả các ngày trong tuần, bất kể thời tiết mưa, nắng, gió, lạnh chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button