Làm chìa khóa xe Exciter tại nhà Hà Nội giá rẻ

Sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa Exciter các loại trên thị trường, làm mới sao chép các loại. Cam kết phôi chính hãng từ nhà sản xuất Yamaha. Sửa chữa nhanh chóng thợ có mặt sau 15 phút gọi tới số hotline.

Quy trình làm lại chìa khóa xe Exciter tại nhà

Thay vì quý khách đi tìm khắp các con đường ngõ hẹp để tìm thợ sửa khóa xe máy thì quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới Bắc Nam sẽ có đội thợ khóa lưu động đến tận địa chỉ quý khách đưa để phục vụ, sau khi 2 bên thỏa thuận thành công thì chỉ sau 15 phút sẽ có nhân viên tiến hành sửa chữa làm chìa kháo cho quý khách theo yêu cầu.

Hiện tại, Sửa khóa Bắc Nam đã thực hiện sửa chữa, làm lại chìa khóa xe Exciter của các đời xe như: Exciter 4,5 số có côn và không côn. Các đời xe năm 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2016 và dòng mới nhất.

Làm chìa khóa Exciter như thế nào đây

Khắc phục các lỗi thường gặp đối với dòng xe Exciter:

  • Kẹt ổ khóa không cắm được chìa vào được ( xe của bạn có thể bị nhảy bi, bi không ngắt khi cắm chìa vào)
  • Bỏ quên chìa khóa trong cốp xe.
  • Gãy chìa khóa trong cốp xe hoặc trong ổ khóa điện hoặc bên ngoài (Chỉ vì chìa khóa làm lại không chuẩn sẽ rất khó mở bạn làm mở mạnh tay có thể gẫy chìa).
  • Mở nắp khóa từ xe máy, mở nắp bảo vệ cắm chìa khóa ( Mở khóa nắp từ tại đây)
  • Mất chìa khóa xe máy, cần đánh lại chìa khóa xe Exciter.
  • Bạn muốn sao chép, hay lắp khóa chống trộm cho xe.

Làm chìa khóa Exciter chỉ sau 15 phút

Đánh lại chìa khóa xe Exciter như ban đầu khi bạn mới mua xe đầy đủ chức năng như. Bật nổ điện, mở cốp, khóa nắp xăng, khóa cổ, khóa nắp từ chống trộm.

Khi bạn giao ổ khóa cho chúng tôi sẽ không có con ốc vít nào tháo ra khỏi xe, Thợ làm trực tiếp vào ổ khóa nhìn bi đánh chìa, không tháo lắp thêm vá. Giữ nguyên nguyên trạng của ổ khóa như nhà sản xuất làm ra, chìa khóa đầy đủ chức năng không thiếu cái gì. Bạn hãy in tâm vào điều đó.

Làm chìa khóa xe exciter giá rẻ:

Được biết đến với quy trình làm chìa khóa xe nghiêm ngặt của Bắc Nam theo 1 quy trình cho trước. Chúng tôi xử lí chìa khóa nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới thời gian hay công việc của bạn. Khi bạn sửa khóa tại dịch vụ của chúng tôi giá thành sẽ rẻ hơn (5-10%/) so với các đơn vị khác. Nguyên nhân bởi vì Bắc Nam là đơn vị bán phôi chìa khóa uy tín tại Hà Nội nên mọi giá thành sẽ rẻ hơn.

Làm chìa khóa xe Exciter xinh với mọi mặt

Tránh xa trường hợp khi bạn làm mất chìa khóa ở những nơi đông người. Bạn lo lắng ổ khóa của mình bị kẻ gian dòm ngó khi có chìa. Vậy bạn hãy đến với chúng tôi để được thay bi đổi vị trí bi đồng thời khi bạn đổi xong chìa cũ xơ cua đánh rơi của bạn không thể mở ra được, thay vì bạn phải thay ổ khóa mới.

Bắc Nam còn nhận thay ổ khóa 6 cạnh cho các dòng xe Exciter theo yêu cầu sẽ có tính bảo mật ổ khóa cao hơn so với ổ khóa đi theo xe nếu bạn có nhu cầu sửa chữa.

Đến với dịch vụ sửa khóa Bắc Nam quý khách không phải lo ngại vì bị làm chìa khóa kém chất lượng. Chúng tôi CAM KẾT các phôi chìa khóa được nhập trong hãng, sửa khóa có hóa đơn VAT, hóa đơn đỏ, phục vụ mọi lúc mọi nơi trong thành phố Hà Nội 24/24.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button