Làm chìa khóa 6 cạnh tại nhà Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Thợ làm chìa khóa xe máy Bắc Nam nhận sửa làm chìa khóa 6 cạnh các loại. Cam kết phôi chìa chính hãng đi theo ổ khóa, bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Sửa chữa nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi tới Bắc Nam.

Dịch vụ làm chìa khóa 6 cạnh tại Hà Nội:

Được biết đến với ổ khóa chống trộm những năm trở lại đây. Ổ khóa 6 cạnh dần thay thế cho các ổ khóa xơ cua đi theo xe. Vì nó có tính bảo mật cao, an toàn hơn khi xử dụng lưu thông. Tiện lợi là thế nhưng khi bạn mất chìa, bạn có câu hỏi “Có thể làm chìa được không hay phải thay ổ khóa”. Vậy ngay lúc này bạn nên gọi tới thợ sửa khóa xe Bắc Nam để có câu trả lời nhé.

Với 10 năm kinh nghiệm làm chìa khóa xe máy. Bắc Nam đã xử lí hàng ngàn ổ khóa các loại như: Các dòng xe honda, Yamaha, Piaago….Bắc Nam đặt lên tiêu chí chất lượng sản phẩm được khách hàng tin tưởng xử dụng trong những năm vừa qua.

Ổ khóa 6 cạnh này đã được nhà cung cấp phát triển có thể lắp được trên nhiều loại xe của nhiều hãng khác nhau. Như Honda (Wave Alpha, Wave S, RS, SH, Futrue, Blade, PCX, Spacy, Lead, SCR, RSX, Dream, Air Blade, …). Yamaha (Sirius, Jupiter, Exiter, Novo, Taurus…). SYM (Shark, Dylan, Angle, Amigo, Galaxy, Star X, Elegant…)…

Các loại ổ khóa 6 cạnh

Quy trình làm chìa khóa 6 cạnh:

B1: Nhận được thông tin từ khách hàng yêu cầu qua Hotline của Cty Bắc Nam. Sau khi thảo thuận thành công sẽ có đội ngủ nhân viên gần bạn nhất liên lạc với bạn.

B2: Sau 15 phút thợ sửa khóa Bắc Nam sẽ có mặt tại xe của bạn. Bước đầu chuẩn đoán các bệnh của ổ khóa trước khi thực hiện đánh chìa khóa 6 cạnh.

B3: Khách hàng kiểm tra phôi chìa khóa trước khi thợ sửa khóa tiến hành đo, cắt chìa khóa.

B4: Sử dụng đèn pin, keylock đo, khoan “dũa”theo ổ khóa chìa khóa mới theo chìa cũ.

B5: Khách hàng kiểm tra chìa khóa, thử chìa khóa đầy đủ chức năng như chìa cũ và thanh toán.

Làm chìa khóa 6 cạnh chỉ sau 15 phút

Bắc Nam cam kết:

  • Đánh chìa khóa, nhận chìa khóa 6 cạnh ngay tại chỗ chỉ sau 15-20 phút gọi
  • Không phải tháo bất cứ con ốc nào của ổ khóa xe làm trực tiếp vào ổ khóa.
  • Tất cả phôi chìa khóa đều được nhập từ chính hãng khóa 6 cạnh.
  • Tặng thêm chìa khóa 6 cạnh khi khách hàng thay mới ổ khóa và những ngày lễ bạn làm 3 chìa được tặng 1 tại Bắc Nam.

Chúng tôi nhận thay thế lắp đặt ổ khóa 6 cạnh cho các loại xe nêu trên, bạn có nhu cầu sửa chữa lắp đặt bạn hãy gọi tới Bắc Nam để được tư vẫn miễn phí nhé.

Thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam có mặt trên 12 quận thành phố Hà Nội. Mỗi khi bạn gửi yêu cầu tới chúng tôi thì chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên có mặt tiến hành xử lí. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng chúng tôi nhận sửa khóa 24/24 mọi lúc mọi nơi trong thành phố.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button