Dịch vụ sửa khóa tủ gỗ tại nhà uy tín- Chất lượng tại Hà Nội

Thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên mở sửa khóa tủ gỗ, sửa khóa tủ sắt các loại. Ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề gì, bạn làm mất chìa, có chìa không mở được, hay chìa không cho vào được và bạn không biết nguyên nhân đó là gì và hướng xử lí ra sao. Bạn hãy gọi tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí. Kịp thời xử lí tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Dịch vụ sửa khóa tủ gỗ tại nhà Hà Nội

Trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã sữa chữa hàng ngàn ổ khóa tủ gỗ, tủ sắt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với đội ngũ chuyên sâu trong nghề chúng tôi đặt lên tiêu chí chất lượng của sản phẩm nên trong những năm qua khách tin tưởng chúng tôi đặt niềm tin và giao ổ khóa cho chúng tôi xử lí.

Nếu như các bạn làm mất chìa quen chìa hay có chìa bạn không mở được thì lúc đấy bạn sẽ làm như thế nào: Phá khóa dùng búa chăng hay cậy tủ dùng vật sắc nhọn. Đứng trên phương diện người sửa khóa tủ gỗ lâu năm thì chúng tôi khuyên bạn không nên xử dụng những phương pháp đó tránh tình trạng lợn lành thành lợn què. Rất nhiều trường hợp xảy ra khi chúng tôi đến như:

 • Cánh của bị vỡ, xệ xệch.
 • Ổ khóa móp méo không nguyên vẹn.
 • Cánh cửa cong méo lệch.

Và những nguyên nhân trớ trêu khác. Như vậy rất phúc tạp để sửa chữa nặng quá phải phá bỏ ổ khóa để giữ lại cánh cửa cho bạn nên bạn đừng làm thế nhé. Thay vào đó bạn có thể gọi thợ khóa tại nhà để kịp xử lí nhanh chóng.

Khóa tủ gỗ chất lượng

 

Chúng tôi nhận sửa khóa tủ các loại như :

 • Mở làm chìa khóa tủ sắt, tủ cá nhân, tủ đựng hồ sơ.
 • Mở làm chìa khóa tủ gỗ, tủ hộc, ngăn kéo bàn.
 • Mở làm chìa khóa tủ gỗ quần áo, bàn trang điểm.
 • Mở làm chìa khóa tủ Hòa Phát.
 • Mở làm chìa khóa tủ Việt Tiệp.
 • Mở làm chìa khóa tủ khóa số, khóa mã
 • Mở làm chìa khóa tủ kính thường, kính chịu lực.

Các loại khóa tủ gỗ

 

Và một số loại khóa tủ khác trên thị trường đều được chúng tôi nhận để xử lí nhanh chóng

Sửa khóa Bắc Nam không chỉ nhận mở sửa mà còn thay thế lắp đặt các loại khóa trong lẫn ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu nhanh chóng chất lượng thợ khóa của chúng tôi luôn có 3 đến 5 người trực tại mỗi quận trong thành phố Hà Nội.

Mỗi khi bạn gọi tới số :01232.549.888  su khi 2 bên thỏa thuận là chỉ sau 15 phút sẽ có đội ngũ nhân viên sửa khóa tủ gỗ chuyên nghiệp đến phục vụ bạn 1 cách nhanh chóng nhất, giúp bạn làm chủ được thời gian hay công việc của mình

Chúng tôi nhận mở khóa – Phá khóa làm chìa sữa chữa tất cả các loại, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất (đối với các khu vực tỉnh khác mời bạn gọi Hotline để được tư vấn thêm). Chào bạn

One thought on “Dịch vụ sửa khóa tủ gỗ tại nhà uy tín- Chất lượng tại Hà Nội

 • 7 Tháng Một, 2021 at 11:09 sáng
  Permalink

  tôi có cái tủ quần áo gỗ 3 cánh. tôi muốn lắp thêm khóa cho nó thì hết bao nhiêu tiền?

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button