Sửa khóa tủ sắt tại nhà Hà Nội Uy Tín- Chất lượng số 1 VN

Thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên mở sửa khóa tủ sắt, sửa khóa tủ gổ các loại. Ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề gì, bạn làm mất chìa, có chìa không mở được, hay chìa không cho vào được và bạn không biết nguyên nhân đó là gì và hướng xử lí ra sao. Bạn hãy gọi tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ sửa khóa tủ sắt tại nhà Hà Nội

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tủ sắt tại nhà, chúng tôi đã gặp và xử lí hàng ngàn ổ khóa tủ trong lẫn ngoài nước với chi phí thấp. Sửa khóa Bắc Nam đặt lên tiêu chí Chất lượng- Lâu dài- Giá rẻ luôn được mọi người tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong những năm vừa qua.

Với ổ khóa két sắt nhiều nguyên nhân xảy ra hỏng hóc như:

  • Ổ khóa để lâu không xử dụng dẫn đến tình trạng khô bi liệt bi.
  • Có chìa không mở được nguyên nhân chủ yếu gẫy chốt đứt chốt không kéo được cò.
  • Hay bạn lơ ý quen chìa ở đâu đó mà không tìm thấy.

Các loại phôi chìa sửa khóa tủ sắt

Và một số nguyên nhân ảnh hưởng khác. Vậy đến lúc này bạn định làm gì với ổ khóa chứ đập phá hay cậy cửa chăng,… Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm mình khuyên bạn không nên làm như thế, bạn làm thế sẽ ảnh hưởng tới cánh cửa như bị móp, méo, sệ, sập. Như thế sẽ làm bạn tốn nhiều chi phí và thời gian sữa chữa hơn. Vậy giải pháp tối ưu nhất là bạn nên gọi thợ sửa khóa Bắc Nam để được tư vấn và một phần nào đó để chúng tôi được phục vụ bạn.

Chúng tôi nhận mở sửa các loại khóa tủ sắt như:

  • Sửa khóa tủ sắt hòa phát.
  • Sửa khóa tủ sắt minh khai.
  • Khóa tủ sắt 3 ngăn.
  • Khóa tủ 1 ngăn.

Và một số loại tủ sắt khác trên thị trường. Đều được chúng tôi nhận xử lí một cách chuyên nghiệp nhất.

Kinh phí sửa khóa tủ sắt tại nhà

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được Bắc Nam thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng toi được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại chìa phôi nên có giá thành rẻ hơn.

Khóa tủ sắt

 

Thời gian: 

Thợ khóa Bắc Nam Hiểu được câu nói “Thời gian là vàng” chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Giúp bạn làm chủ được thời gian hay công việc của mình. Chỉ sau 15 phút gửi yêu cầu quý khách hàng sẽ được đội sửa khóa tủ sắt đến tận địa chỉ để tiến hành sửa chữa.

Chúng tôi nhận mở khóa – Phá khóa tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất (đối với các khu vực tỉnh khác mời bạn gọi Hotline để được tư vấn thêm). Chào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button