Làm chìa khóa Vespa tại nhà Hà Nội Uy Tín- Chất Lượng

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa Vespa tại nhà uy tín tại Hà Nội. Làm chìa đánh mới chỉ sau 15 phút gọi. Làm việc 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ.

Công nghệ cài đặt Chíp từ IC Vespa từ Italya (Ý). Giúp bạn sữa chữa, đánh thêm, làm chìa khóa xe Vespa LX 125cc, 150cc AN TOÀN. Không cần phải cậy cốp, tháo ổ hay 1 con vít nào khi bạn mất hết chìa khóa cần làm lại chìa tận nơi. Để giải quyết các lo lắng về vấn đề làm mất chìa khóa. Hay bị gãy chìa trong ổ khóa xe hay Chíp từ IC xe Vespa bị lỗi. Với sự liên kết giữa Sửa khóa Bắc Nam và hãng xe Piaggio chúng tôi cung cấp. Dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa xe an toàn, uy tín giá tốt nhất cho quý khách.

Dịch vụ Làm chìa khóa Vespa tại Hà Nội:

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi nguyên lí chíp từ sử dụng như thế nào với hệ thống điện chưa:

Để cho dễ hiểu hơn thì nguyên lý hoạt động của hệ thống khóa từ khóa giống với công nghệ NFC (near field communication) có mặt trên rất nhiều thiết bị di động ngày nay. Chìa khóa đóng vai trò như 1 cái tag tích hợp 1 vi mạch chứa đoạn mã code bên trong chìa. Chìa khóa sẽ không sử dụng năng lượng từ pin mà khi đưa chìa khóa và ổ khóa thì ổ khóa sẽ đóng vai trò tiếp năng lượng cho đoạn vi mạch trong chìa khóa hoạt động thông qua từ trường. Đồng thời là thiết bị đọc mã code (reader) từ chìa khóa gửi về.

Xem thêm: Cách làm chìa khóa xe máy đơn giản

Khi chìa khóa nhận được năng lượng nó cũng truyền 1 đoạn mã thông tin đến ổ khóa. Nếu khớp mã thì bộ điều khiển ECU trong xe mới cho phép động cơ khởi động, còn không đúng thì chúng ta sẽ không tài nào vận hành được chiếc xe. Nếu có đánh chìa khác đúng răng nhưng không có mạch xử lý thì chỉ có thể mở khóa cổ, mở cốp xe nhưng cũng không thể nào đề máy nổ được.

Khi mua xe các dòng xe của hãng Piaggio bộ khóa chống trộm của xe gồm 2 chìa. Chìa khóa gốc màu nâu đỏ (Master key) chìa khóa phụ màu xanh; Bên cạnh đó bộ chíp từ IC đi theo xe với 1 mã riêng biệt. Bạn nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và giữ chìa khóa gốc. Để phòng trường hợp mất chìa khóa phụ bạn vẫn còn chìa gốc mang đến Chính hãng Piaggio hoặc đến Trung tâm sửa khóa uy tín để sao lại.

Làm chìa khóa xe Vespa- Piaggio cài đặt chip từ

Trường hợp bạn làm mất chìa khóa đến lúc đấy bạn làm gì ?

Nhiều khách hàng lựa chọn phương án đem xe ra hãng,thay toàn bộ hệ thống khóa mới bao gồm Ổ khóa chìa và IC.Chi phí thay cả bộ chính hãng rất đắt,giá từ 5 triệu đến 6 triệu đồng tùy theo loại xe. Cũng có khách hàng chọn phương án đem xe ra tiệm sửa xe thay khóa mới với chi phí rẻ hơn nhưng sau khi thay sẽ mất đi bộ chống trộm đáng giá nhất trên xe của mình.

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/sua-khoa-xe-may-tai-nha/

Làm chìa khóa Vespa chi phí hết bao nhiêu:

Sửa khóa Bắc Nam với đội ngũ thợ sửa khóa xe máy chuyên nghiệp -lâu năm trong nghề sửa khóa. Phục vụ tận nơi làm chìa khóa xe hãng Piaggio, phôi chìa chính hãng. Làm chìa khóa nhanh chóng.Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất đọc lại đoạn code trong ổ khóa,hoàn thành chìa khóa sau 20 phút.

Chìa khóa vespa đạt chất lượng,bảo hành vĩnh viễn,chi phí làm chìa thấp. Phôi chìa khóa chính hãng từ nhà sản xuất. Nhận làm chìa khóa xe Piaggio nhanh chóng-tận nơi khu vực Hà Nội. Xử lý tất cả các loại khóa từ,chìa khóa chíp xe vespa. Thợ sửa khóa có tay nghề cao, hoàn thành từ công đoạn cắt chìa cơ đến chép lại chíp từ bằng máy móc chuyên dụng hiện đại.Thay vỏ chìa,làm thêm chìa khóa vespa xanh, nâu đúng tiêu chuẩn từ hãng. Dịch vụ làm chìa khóa vespa Uy tín-bảo hành chìa vĩnh viễn.An tâm cho khách hàng sử dụng.

Phôi chìa đẹp chính hãng từ nhà sản xuất

Các loại hãng xe chúng tôi nhận sữa chữa như:

  • Làm chìa khóa Vespa Lx 125
  • Vespa Lx 150
  • Piagio Medleys
  • Piaggio Liberty
  • Piaggio Vespa sprint
  • Vespa Primavera.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button