Dịch vụ lắp khóa thuê tại nhà Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam nhận lắp khóa thuê tại nhà các loại. Hướng dẫn xử dụng khi bàn giao sản phẩm 1 cách chi tiết nhất. Luôn luôn tư vấn về ổ khóa khi gặp vấn về gì. Bạn hãy gọi tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn phục vụ nhanh nhất, chất lượng nhất.

Dịch vụ lắp khóa thuê tại nhà Hà Nội:

Thợ khóa Bắc Nam với 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tại Hà Nội. Không ít trường hợp quý khách hàng tâm sự với chúng tôi là khi mua ổ khóa về không biết xử dụng hay không biết lắp đặt khóa như thế nào là chuẩn, đúng với cánh cửa nhà mình đang xử dụng, còn có 1 số trường hợp là lắp khóa mở ra được chứ không đóng được và ngược lại. Đến lúc này bạn lại phải gọi thợ sửa khóa cửa. Quá tiền lắp khóa đúng không. Những lúc như thế nào ý nghỉ trong đầu bạn là gì ???

 • Bạn đi tìm thợ khóa trong khi không biết tìm ở đâu có thợ khóa chất lượng bây giờ.
 • Bạn nhờ người thân trợ giúp phá khóa.

Và một số nguyên nhân khiến bạn rất khó chịu khi, có khóa mà không biết xử dụng như thế nào là hợp lí. Đúng nguyên tắc quy trình của ổ khóa, bảo quản ra sao, ổ khóa chất lượng như thế nào. Vậy ngay lúc này bạn nên gọi thợ sửa khóa Bắc Nam để giúp bạn khắc phục mọi sự cố, lắp khóa thuê chuẩn theo yêu cầu.

Trước và sau khi lắp khóa

Thợ khóa Bắc Nam làm được những gì- Quy trình lắp khóa thuê ra sao:

Những quy tắc được đặt ra theo từng ổ khóa riêng từ khi tiếp nhận sản phẩm đến khâu bàn giao sản phẩm luôn được Bắc Nam làm theo quy trình có trước.

 1. Nhận ổ khóa quý khách hàng cần lắp.
 2. Lắp giáp theo cánh cửa và theo yêu cầu của khách hàng
 3. Bàn giao sản phẩm
 4. Hướng dẫn xử dụng
 5. Cách bảo quản ổ khóa như thế nào là đúng và tránh những trường hợp gì không cần thiết

Nhân viên lắp khóa thuê có mặt sau 15 phút gọi

 • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm, khóa vân tay, khóa cửa kính và 1 số ổ khóa cửa khác.
 • Sửa khóa két sắt : Dò mã khóa két sắt làm chìa đánh mới, thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng.
 • Thay thế lắp đặt khóa chống trộm.
 • Sửa khóa ô tô: Mở cửa ô tô, làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiên thông minh, làm mới thay thế lắp đặt.
 • Sửa mở cửa cuốn: Làm lại chìa romete, đổi mã làm lại chìa mới.
 • Mở khóa bấm móc treo làm chìa các loại.
 • Khóa xe máy:  Xe Yamaha; xe Honda; xe Piaggio và một số hãng xe khác trên thị trường.
 • Làm chìa khóa xe điện, thay thế lắp đặt ổ khóa, làm chìa thông minh.

Lưu ý là khi bạn mua ổ khóa, bạn gọi thợ lắp khóa thuê thì chúng tôi không bảo hành khóa nào. Dù nó là loại khóa tốt nhất, chúng tôi chỉ bảo hành với những gì chúng tôi đến làm sửa chữa, Còn những phần còn lại nếu ổ khóa của bạn gặp vấn đề gì bạn sẽ được chúng tôi đưa tới sử dụng dịch vụ khác. Không được bảo hành ở trường hợp này. Ổ khóa được bảo hành khi chúng tôi tư vấn loại khóa, hay quý khách hàng muốn thợ tìm mua loại khóa theo yêu cầu.

Chúng tôi lắp khóa thuê như thế nào

Bắc Nam nhận sửa khóa 24/24 tại Hà Nội bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi, sau khi giao dịch thành công thì chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên lắp khóa thuê có mặt phục vụ. Chúng tôi không chỉ nhận lắp khóa mà còn thay vào đó là những dịch vụ làm chìa khóa cửa các loại, khóa két sắt,ô tô xe máy….

Vậy bạn đã biết những gì chúng tôi làm được với bạn rồi đấy. Nếu bạn muốn xử dụng dịch vụ lắp khóa thuê bạn hãy liên lạc tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 01232.549.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button