Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội? Bạn cần thay ổ khóa khi nào?

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam kính chào quý khách hàng !!! Bạn xem bài viết này khi nào? khi ổ khóa bạn có nhiều chìa cắm vào mở được, ổ khóa bạn bị vam, hay bạn muốn thay ổ khóa xe đạp điện mới có nhiều tính năng an toàn hơn? Câu trả lời của chúng tôi đúng chưa. Đúng với cái suy nghĩ của bạn chứ. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cho các bạn biết khi nào bạn cần thay khóa và những nơi có dịch vụ sửa chữa thay mới khóa đạp điện tốt nhất Hà Nội.

Bạn cần thay ổ khóa xe đạp điện khi nào?

Trong những năm gần đây những chiếc xe điện đang chiếm lĩnh phương tiện lưu thông ngoài thị trường, là một phương tiện đi lại rất linh động, tốc độ không kém đi xe máy, nguyên liệu thân thiện với môi trường. Thị trường xe đạp điện ngày càng phát triển xe điện phù hợp cho nhiều lứa tuổi trong gia đình từ người già, cho tới học sinh,sinh viên, đều có thể xử dụng được.

Đi vào vấn đề thay ổ khóa xe đạp điện khi nào? Là 1 trong các vấn đề mà được khá nhiều người quan tâm sẽ đặt ra và dưới đây là một số nguyên nhân khiến bạn phải thay ổ khóa mới và đảm bảo rằng khi bạn đọc xong phải nhấc máy máy lên gọi cho Bắc Nam ngay ^^.

 • Ổ khóa xe đạp điện bị hóc không cắm chìa khóa vào được ( Có gì đó ở trong ổ khóa chăng, ai đó trêu bạn, hoặc ai đó chơi xấu bạn đổ keo vào ổ khóa) phải suy nghĩ đây.
 • Chiếc xe đạp điện của bạn vừa thoát nạn bởi 1 tên trộm xe nhưng không thành và hắn để lại hậu quả cho bạn là hỏng nát ổ khóa( đi vào sâu bên trong là tên trộm bẻ nát bi để cho ổ khóa quay lên điện. Đối vớ vấn đề này thì có thể sửa lại được cho bạn nhưng chất lượng chỉ còn 90% thôi nhé)
 • Ổ khóa của bạn xử dụng thời gian dài dò xo bị yếu, mòn bi khi di chuyển nó sẽ bị rơ ổ khóa và làm rơi chìa, hoặc chìa nào bạn cũng cắm vào được. Cái này là khá nguy hiểm đấy nhé.
 • Bạn cắm chìa khóa vào ổ khóa được nhưng lại không thể nào khởi động xe được
 • Hay bạn muốn thay ổ khóa có ngoại hình chống đoản, khóa chống trộm cho loại xe điện của mình.
 • Hay ổ khóa sử dụng lâu ngày bị han gỉ ko đẹp mắt hay luôn khiến bạn khó chịu lúc tiêu dùng, và bạn cần thay ổ khóa xe đạp điện ngay lập tức.

Trên đó là những nguyên nhân chính chủ yếu liên quan tới ổ khóa xe đạp điện khiến bạn phải thay thế. Phải tìm cửa hàng thay thế ổ khóa xe đạp điện uy tín.

Dịch vụ thay ổ khóa xe đạp điện tại nhà Hà Nội:

Bắc Nam là một trong những trung tâm sửa khóa tại nhà uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ liên quan tới ổ khóa xe đạp điện như: Làm chìa khóa xe đạp điện, sửa khóa xe đạp điện. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng Bắc Nam cung cấp thêm dịch vụ thay ổ khóa xe đạp điện tại nhà.

Cung cấp ổ khóa cho các hãng xe như:

 • Xe đạp điện Yamaha
 • Xe đạp điện Honda
 • Xe đạp điện Nijia
 • Xe đạp điện – Hyundai Ebike i-City
 • Xe đạp điện Giant
 • Xe đạp điện – HKbike Cap-A
 • Xe điện X-men

Luôn là hàng chính hãng cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có yêu cầu. Những ổ khóa luôn được Bắc Nam bảo hành lên tới 5 năm đối với chìa khóa cơ và 2 năm đối với chìa khóa remote.

Những hình ảnh thay mới ổ khóa xe đạp điện:

Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội 1

Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội 2

Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội 3

Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội 4

Thay ổ khóa xe đạp điện tại Hà Nội 5

Sau khi lắp ổ khóa Bắc Nam bạn sẽ được chúng tôi tặng thêm 1 chìa khóa của xe. Lung linh nhé, có 2 cái rồi thêm 1 cái nữa thả ga mà dùng đấy chứ anh em nhỉ.

Luôn áp dụng những công nghệ về ổ khóa xe. Bắc Nam cung cấp thêm các ổ khóa chống trộm cho quý khách hàng. Tất cả luôn được bảo hành và hỗ trợ sửa chữa.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp ổ khóa xe đạp điện tại nhà Hà Nội. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline để được tư vấn sửa chưa miễn phí.

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button