Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không? Chi phí sửa chữa ra sao?

Bạn đã từng có câu hỏi mất chìa khóa xe máy có làm lại được không chưa!!! Chắc là rất nhiều đấy nhỉ… Những chiếc chìa khóa cái cái quan trọng nhất khi bạn cần dùng tới xe mà không tìm thấy chìa nó ở đâu. Câu hỏi được đặt ra là làm sao để có chìa khóa để di chuyển. Phải thay ổ khóa chăng chăng, có thể làm lại chìa được không, chi phí làm chìa khóa như thế nào có đắt lắm không???. Cùng mình 1 người thợ khóa giải đáp vấn đề nhé…

Câu hỏi đặt ra: Mất chìa khóa xe máy có làm lại được không?

Những năm về trước khi chưa có thợ sửa khóa xe máy trong những trường hợp bạn phải thay ổ khóa xe máy, phá ổ khóa xe để di chuyển. Khiến bạn có 1 tâm lí nặng nề về kinh tế, vì chi phí thay 1 ổ khóa là quá cao. Không những thế dường như những ổ khóa thay thế thường là được lắp đặt bằng ổ khóa tầu, giá rẻ không phải ổ khóa theo hãng. Những ổ khóa đấy bạn chỉ có thế xử dụng được 1 thời gian nó sẽ rơ ổ khóa, bật bi, lò xo kém không thể đẩy bi được dẫn đến bạn mở ổ khóa rất khó khăn. Khiến bạn có chịu khi mở khóa di chuyển.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại ổ khóa khác nhau để lắp cho các dòng xe khác nhau. Có thể kể đến với các dòng ổ khóa thông dụng như chìa khóa theo nguyên bản (Chìa khóa răng cưa). Chìa 4 cánh khóa, chìa khóa 4 cạnh dấu cộng hay chìa khóa tu vít. Hoặc chìa 6 cạnh (nó là chìa vuông hình hộp) Hình khoan có dấu chấm lỗ.

Hiểu được tâm lí khách hàng khi xử dụng xe máy chẳng may làm quen chìa khóa. Thợ khóa Bắc Nam ra đời với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa khóa xe các loại. Đối với ổ khóa xe máy bạn biết làm chìa bằng cách nào không???

Thợ khóa Bắc Nam với đồ sửa chữa chuyên dụng. Đối với ổ khóa xe máy chúng tôi xử dụng những dụng cụ sau:

  1. Đèn Pin
  2. Que tăm bi
  3. 1 chiếc dũa tay
  4. Phôi chìa chính hãng
  5. Bi từ( trong trường hợp xe có ổ khóa nắp từ)

Có thể nói rằng chỉ cần những dụng cụ trên có thể làm được tất cả ổ khóa xe máy. Đảm bảo là như chìa Zin theo xe luôn đấy nhé…Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng khi mất chìa khóa xe máy thì làm lại được chìa khóa mới nhé !. Cho dù là ổ khóa xe của bạn là loại chìa khóa cơ thông thường hay chìa khóa chíp từ, chíp chống trộm đều xử lý được nhé.

Thợ sửa chuyên nghiệp có mặt sau 15 phút gọi

Khi bạn yêu cầu làm chìa thì có 2 phương án như sau:

  1. Làm chìa khóa khi thấy chìa khóa cũ vẫn mở lại được ( Cái này giá như bèo bằng bữa cơm trưa @@)
  2. Làm chìa khóa khi thấy chìa gốc không mở ra được ( Cái này chi phí sẽ cao hơn và từng thợ nhận sửa chữa và có thể nhiều thợ không thể làm được). Khó khăn quá thì bạn gọi tới Bắc Nam rồi sẽ có câu trả lời hết…

Quy trình sửa chữa nghiêm ngặt từ khâu nhận ổ khóa tới khâu bàn giao sản phẩm đều được bắc nam làm theo quy trình nhất định. Khách hàng đồng ý mới thanh toán tiền.

Không cần phải thay ổ khóa khi làm mất chìa khóa:

Khi bạn làm chìa khóa xe máy nó sẽ chiếm 1/10 đối với giá thay ổ khóa, lợi được ở đây là chìa khóa theo xe ổ khóa Zin, lung linh với mọi mặt. Vậy theo bạn bạn chọn phương án nào…

Bạn nên gọi thợ chuyên sửa khóa xe máy. Hoặc đội thợ khóa chuyên cắt chìa khóa xe máy tại nhà!.

Họ sẽ giúp bạn cắt lại chìa khóa 1 cách “an toàn”. Tới đây thì bạn phải lựa chọn đơn vị nào uy tín tốt nhất. Nếu không lại mất tiền oan vì thợ khóa trình độ kém.

Làm chìa khóa xe máy giá rẻ

Đến với chúng tôi sau khi bạn gửi yêu cầu thì chỉ sau 15 phút, dù bạn ở bất cứ đâu, dù là cuộc gọi nửa đêm chúng tôi có mặt tiến hành sửa chữa phục vụ bạn.

Không cậy cốp, tháo 1 con ốc nào ở ổ khóa xe. Sử dụng dụng cụ, đèn pin để soi vào trong ổ khóa. Để dũa chìa khóa theo như nguyên bản của hãng xe.

Bạn có nhu cầu sửa chữa làm chìa khóa thay ổ khóa xe hãy liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí đối với những gì liên quan tới ổ khóa nhé…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button