Làm chìa khóa xe máy tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Thợ khóa Bắc Nam chuyện nhận sửa làm chìa khóa xe máy các loại. Sửa chữa nhanh chóng thợ khóa có mặt sau 15p alo. Cam kết phôi chìa khóa chính hãng. Làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Giảm giá 10% cho các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động đối với tất cả các dịch vụ của Bắc Nam mà bạn gửi yêu cầu.

Làm chìa khóa xe máy tại quận Hoàn Kiếm giá rẻ:

Bạn đang lo lắng mất chìa khóa xe máy có làm lại được không? Chi phí sửa chữa ra sao? Làm lại chìa khóa có ảnh hưởng gì tới ổ khóa không hay những câu hỏi liên quan khác tới chìa khóa xe máy. Những câu hỏi đó được Bắc Nam giải đáp như sau?

Việc bạn làm mất chìa khóa thì hoàn toàn làm lại được với tất cả các xe. Chi phí sửa tùy theo các dòng xe đời mới đời cũ ổ khóa thông minh và ổ khóa chìa cơ thường cắm chìa đề nổ máy. Làm lại chìa khóa hoàn toàn không ảnh hưởng tới ổ khóa không tháo không cắt dây.

Việc làm chìa khóa xe máy chỉ cần 2 đến 3 công đoạn nho nhỏ của thợ sửa xe máy khóa thì bạn đã có 1 chìa khóa mới chỉ sau 10p rồi.

Xem thêm:https://suakhoahanoi247.com/lam-chia-khoa-xe-may-tai-ha-noi-gia-re-phoi/

Đến với Bắc Nam phôi chìa khóa luôn là chìa chính hãng từ nhà sản xuất. Trong trường hợp bạn bị trộm phá khóa xe không thể khắc phục được nữa thì bạn hãy lưu ý hãy nhớ tới Bắc Nam nhé. Vì chúng tôi nhận thay sửa thay thế ổ khóa xe máy các loại đấy.

Làm chìa khóa xe máy tại nhà Quận Hoàn Kiếm các loại:

  • Sửa, làm chìa khóa xe Honda
  • Sửa, làm chìa khóa xe Yamaha
  • Sửa, làm chìa khóa xe suzuki
  • Sửa, làm chìa khóa xe Piaggio, Vespa
  • Sửa, làm chìa khóa xe các moto, xe phân khối lớn

Làm chìa khóa xe máy các loại

Phôi chìa khóa luôn được cam kết hàng chính hãng, không chính hãng không đạt tiêu chuẩn quý khách hàng có thể hủy dịch vụ khi thợ khóa tới nơi. Để đảm chất lượng của chìa khóa, sau khi sửa chữa, làm chìa khóa xe mới được Bắc Nam bảo hành trong vòng 2 năm tùy theo loại chìa khóa.

Hiện nay trên 12 quận thành phố Hà Nội. Mỗi quận thợ khóa chúng tôi có từ 2 đến 3 nhân viên có mặt xử lí 24/24 mọi lúc mọi nơi. Chỉ sau 15 phút khi bạn gửi yêu cầu sẽ có đội ngũ nhân viên có mặt xử lí với tất cả các trường hợp

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button