Làm chìa khóa xe piaggio tại nhà Hà Nội- Bảo hành dài hạn

Bắc Nam làm khóa xe Piaggio các loại, sửa chữa nhanh chóng bảo hành dài hạn. Cam kết phôi chính hãng từ nhà sản xuất. Chúng tôi nhận sửa chữa làm chìa khóa xe Piaggio khắp thành phố Hà Nôi. Ở đâu có khóa hỏng ở đấy có thợ khóa Bắc Nam.

Dịch vụ làm chìa khóa Piaggio tại Hà Nội:

Trước tiên chúng ta nói qua về chiếc xe này nhé:

Piaggio vẫn luôn được xem là biểu tượng của dòng xe trẻ trung, thời trang năng động dành cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, nếu mà bạn không hiểu rõ đặc tính, không sử dụng đúng cách, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và phải mất nhiều tiền cho nó dù chỉ là bởi chiếc chìa khóa.

Để cho dễ hiểu hơn thì nguyên lý hoạt động của hệ thống khóa từ khóa giống với công nghệ NFC (near field communication) có mặt trên rất nhiều thiết bị ổ khóa xe máy thông minh ngày nay. Chìa khóa đóng vai trò như 1 cái tag tích hợp 1 vi mạch chứa đoạn mã code bên trong chìa. Chìa khóa sẽ không sử dụng năng lượng từ pin mà khi đưa chìa khóa và ổ khóa thì ổ khóa sẽ đóng vai trò tiếp năng lượng cho đoạn vi mạch trong chìa khóa hoạt động thông qua từ trường. Đồng thời là thiết bị đọc mã code (reader) từ chìa khóa gửi về.

Khi chìa khóa nhận được năng lượng nó cũng truyền 1 đoạn mã thông tin đến ổ khóa. Nếu như khớp mã thì bộ điều khiển ECU trong xe mới cho phép động cơ khởi động, còn không đúng thì chúng ta sẽ không làm gì được dù khi chúng ta đã có chìa vẫn không vận hành được chiếc xe. Nếu có đánh chìa khác đúng răng nhưng không có mạch xử lý thì chỉ có thể mở khóa cổ, mở cốp xe nhưng cũng không thể nào đề máy nổ được.

Làm chìa khóa xe Piaggio tại nhà Hà Nội

Thợ khóa Bắc Nam làm chìa khóa piaggio chuyên nghiệp- Giá rẻ nhất thị trường:

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mất chìa gốc thì không thể chép từ được, chỉ còn cách thay IC, nhưng hiện nay điều đó không còn là vấn đề trở ngại cho bạn nữa. Nếu như bạn đang mất ổ khóa xe máy bạn đang gặp vấn đề về chíp. Vạn hãy gọi ngay tới dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam để được tư vẫn sửa chữa. Bắc Nam nhận sửa chữa những dòng xe như Piaggio Beverly, Piaggio Liberty, Piaggio Fly và Piaggio ZIP, Kèm theo đó là những dòng xe Vespa xử lí nhanh chóng, an toàn không hề đụng chạm gì tới ổ khóa của bạn luôn đấy nhé.

Báo giá trước khi sửa chữa:

Những ổ khóa khác nhau tất nhiên giá cũng khác nhau, bạn yêu cầu đến nhà hay bạn đến cửa hàng tất nhiên giá cũng sẽ theo đó mà giảm với tăng. Tùy thuộc vào yêu cầu phục vụ của bạn như thế nào?

Chúng tôi nhận làm chìa khóa Piaggio các loại như:

  • Làm chìa khóa nâu zin cứng (khóa chính)
  • Làm chìa khóa nâu mềm
  • Làm chìa khóa xanh zin mềm (chìa phụ)
  • Làm chìa khóa xanh cứng
  • Làm chìa khóa xanh lô
  • Bọc lại chìa khóa Piaggio
  • Làm cả 2 chìa khi bạn mất tất cả chính và phụ: Chìa xanh chìa nâu.

Phôi làm chìa khóa xe Piaggio chính hãng

Và những gì bạn yêu cầu liên quan tới ổ khóa hay bạn muốn lắp thêm ổ khóa chống trộm bạn nhấc máy lên và gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vẫn miễn phí.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Mỗi quận Bắc Nam có từ 3 đến 5 nhân viên có mặt phục vụ làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi. Mỗi khi bạn gửi yêu cầu thì chỉ 10->15 phút sẽ có đội ngũ nhân viên sửa khóa xe máy Bắc Nam tới tận nơi tiến hành sửa chữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button