Dịch vụ sửa khóa tại nhà Minh Khai- Đại La- Bạch Mai- Trần Đại Nghĩa

Hiện nay tại các tuyến phố những trục đường chính mực độ lưu thông đông đúc luôn có thợ khóa Bắc Nam túc trực 24/24 mọi lúc mọi nơi. Cụ thể hiện nay ở khu vực quận Hai Bà Trưng có những tuyến phố tiêu biểu như: Minh Khai- Đại La- Bạch Mai- Trần Đại Nghĩa. Để đáp ứng dịch vụ sử khóa nhanh nhất tới người xử dụng dịch vụ. Tại các tuyến đường trên chúng tôi luôn lưu động di chuyển để khi nhận được điện thoại từ quý khách hàng chỉ sau 15 phút là có đội ngũ nhân viên có mặt xử lí với mọi trường hợp nguyên nhân.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Minh Khai- Đại La- Bạch Mai- Trần Đại Nghĩa:

Dịch vụ sửa chữa tận nơi luôn được khách hàng xử dụng trong nhiều năm vừa qua. Hiểu được tâm lí khách hàng thợ sửa khóa Bắc Nam mở ra các dịch vụ sửa khóa tại nhà đáp ứng nhu cầu tới quý khách hàng. Còn gì hơn khi ổ khóa nhà mình có vấn để chỉ cần nhấc máy lên là có thợ tới phục vụ sửa chữa.

Điều tuyệt vời hơn khi các bạn học sinh, sinh viên người không có khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ mà Bắc Nam mang lại.

Sửa chữa nhanh chóng bảo hành dài hạn luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chất lượng nói lên tiêu chí của 1 trung tâm uy tín. Khi bạn thay khóa làm chìa khóa luôn được chúng tôi bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm với các loại ổ khóa khác nhau.

Xem thêm:  https://suakhoahanoi247.com/

Quy trình sửa khóa tại Bắc Nam

Bắc Nam nhận sửa khóa tại nhà các loại:

  • Sửa khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm các loại…
  • Lắp đặt khóa cửa gỗ, khóa cửa sắt, cửa cuốn…
  • Sửa khóa cửa gỗ:  khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà các loại Minh Khai- Đại La- Bạch Mai- Trần Đại Nghĩa

 

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button