Sửa khóa tủ tại nhà Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận sữa chữa khóa tủ các loại, thay thế lắp đặt các loại khóa tủ gỗ, tủ sắt, tủ văn phòng và một số loại khóa tủ khác ngoài thị trường. Với thời gian nhanh chóng làm việc 24/24 đáp ứng nhu cầu của khách hàng đến với chúng tôi.

Dịch vụ sửa khóa tủ tại nhà Hà Nội

Có nhiều vấn đề xảy ra như bạn làm quen chìa, mất chìa , có chìa không mở được hay một số nguyên nhân khác vậy lúc đấy bạn làm gì. Dùng búa, dao hay cái vật gì đó để đập phá khóa chăng. Theo góc độ của thợ khóa lâu năm, chúng tôi khuyên bạn nên gọi cho thợ khóa đến nhà tránh tình trạng bạn có thể làm lợn lành thành lợn què. Hỏng nặng hơn thậm chí phải bỏ luôn cách cửa nếu bạn cố phá ổ khóa.

Các loại ổ khóa tủ

Thợ khóa Bắc nam- Chuyên nhận sửa khóa tủ các loại như:

 

  • Sửa khóa tủ kính trưng bày
  • Sửa khóa tủ bàn làm việc
  • Khóa tủ cá nhân
  • Khóa tủ trang điểm
  • Khóa tủ bàn học sinh
  • Khóa tủ 3 ngăn
  • Khóa tủ sắt để đồ
  • Sửa khóa tủ locker

Và một số loại khóa tủ khác trên thị trường đề được chúng tôi nhận sửa chữa.

Các loại phôi chìa sửa khóa tủ

Thời gian:

Hiểu được câu nói “Thời gian là vàng” mỗi quận trên thành thành phố Hà Nội chúng tôi có từ 3 đến 5 nhân viên để khẳng định rằng chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Chỉ sau 15 phút gửi yêu cầu quý khách hàng sẽ được đội sửa khóa tủ đến tận địa chỉ để tiến hành sửa chữa.

Giá thành:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của Bắc Nam. Được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại chìa phôi nên có giá thành rẻ hơn.

Vậy bạn còn trông chờ gì nữa mà không gọi tới chúng tôi để khẳng đinh rằng ổ khóa tủ của bạn hoàn hảo 100%

Chúng tôi nhận mở khóa – Phá khóa tất cả các loại khóa, phục vụ mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn Hà Nội dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá tốt nhất (đối với các khu vực tỉnh khác mời bạn gọi Hotline để được tư vấn thêm). Chào bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *