Sao chép thẻ từ cho thang máy, chung cư, văn phòng, xe máy tại Hà Nội

Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam chuyên Sao chép thẻ từ thang máychung cưnhà ở máy chấm công, kiểm soát ra vào. Bằng thẻ từ Card, Rfid, từ trắng chính hãng. Phục vụ tại nhà 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ tết. Mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bảo hành dài hạn lên tới 2 năm.

Dịch vụ sao chép thẻ từ- Thợ khóa Bắc Nam:

Thợ khóa Bắc Nam chuyên nhận lắp đặt các hệ thống kiểm soát ra vào văn phòng, tòa nhà chung cư, hệ thống thang máy trong các tòa nhà lớn có độ bào mật cao. Chính vì thế đội ngũ kỹ thuật sửa khóa, sao chép khóa cửa từ của chúng tôi đã được tiếp xúc với nhất nhiều các dòng máy này.

Việc sao chép mã được được xử lý tại chỗ, xóa trắng dữ liệu sao chép ngay khi thực hiện xong để đảm bảo tính bảo mật đã được chúng tôi rất đề cao. Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo tại khắp các vùng miền sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn tức thì. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi  sau khi giao dịch thành công chỉ sau 15 phút nhân viên sao chép thẻ từ có mặt phục vụ bạn.

Bắc Nam sao chép khóa thẻ từ các loại

Bắc Nam nhận sao chép thẻ từ các loại như:

  1. Copy thẻ từ thang máy.
  2. Sao chép khóa thẻ từ cho phòng khách sạn.
  3. Sao chép thẻ từ bãi giữ xe, kiểm soát ra vào.
  4. Copy thẻ từ cho nhân viên, lưu thông tin khách hàng ra vào.
  5. Sao chép thẻ từ ra vào cửa
  6. Sao chép thẻ từ của từ chung cư.

Nhân viên sao chép thẻ từ có mặt sau 15 phút gửi yêu cầu

Chi phí sao chép không mất thời gian do máy sao chép công nghệ hiện đại, nhân viên đến sửa chữa bạn nhận thẻ chưa đến 5 phút, quá nhanh quá nguy hiểm luôn. Chúng tôi có mặt trên 12 quận thành phố Hà Nội, sửa khóa 24/24. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gửi yêu cầu sẽ có thợ đến sửa chửa chỉ sau 15 phút. Sẽ không ảnh hưởng thời gian hay công việc của bạn. Phục vụ quý khách hàng 1 cách hoàn hảo nhất trên mọi phương diện.

Như vậy chúng tôi đã nói ra những gì có thể phục vụ bạn. Bạn có nhu cầu sao chép thẻ từ chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số hotline của chúng tôi để được tu vấn miễn phí: 01232.549.888

Chúc quý khách hàng một ngày mới tốt lành !!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *