Sửa khóa tay gạt Uy Tín- Chất Lượng tại Hà Nội có mặt sau 15 phút gọi

Trung tâm sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận mở Sửa khóa tay gạt các loại với chi phí thấp, thợ sửa chuyên nghiệp đào tạo có bài bản, xử lí nhanh chóng mọi trường hợp liên quan tới ổ khóa tay gạt và các ổ khóa cửa thông dụng. Bảo hành dài hạn sau sửa chữa lên tới 2 năm.

Các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà Bắc Nam mang lại.

Sửa khóa tay gạt uy tín tại Hà Nội:

Với nhiều năm kinh nghiệm thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam đã xử lí hàng ngàn ổ khóa với nhiều kiểu cách hình dáng khác nhau. Xử lí và thay thế hàng ngàn ổ khóa theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bạn biết đấy ổ khóa tay gạt là ổ khóa được khách hàng tin dùng trong những năm qua, nó không những có kiểu dáng đẹp bắt mắt phù hợp trong phòng khách, cửa chính, phòng ngủ của ngôi nhà và nó cũng là người bạn giữ an toàn cho bạn và tài sản trong gia đình.

Nhưng đôi khi bạn xử dụng trong 1 thời gian dài ổ khóa của bạn gặp những vấn đề như:

 1. Bạn có chìa bạn không mở được do bị gảy đường quay bên trong, ổ khóa xoay trong nhưng không làm gì được.
 2. Bạn làm gảy chìa bên trong và bạn không biết cách nào để kéo chìa ra.
 3. Bạn đóng cửa lại nhưng không khóa bạn thắc mắc tại sao nó lại không mở được nguyên nhân là vì nó gảy miệng gió không thể kéo vào được.
 4. Cửa của bạn bị xệ xập không kéo vào được hay bạn kéo vào được nhưng vẫn không khóa, nguyên nhân là do ổ khóa cửa không hợp nhất với then bên cửa nên không đóng được.
 5. Bạn làm mất chìa không mở được cửa
 6. Bạn muốn sao thêm cho người nhà.
 7. Hay chỉ là bạn muốn thay ổ khóa mới hơn, chất lượng hơn, kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà.

Đó là những nguyên nhân Thợ khóa Bắc Nam gặp phải nhưng trong nhiều trường hợp chúng tôi thấy khi đến xử lí các bạn đã cố phá, mở nhưng không thành làm ổ khóa tệ thêm như: Cách cửa biến dạng, ổ khóa vỡ nát nhưng không ra vì nó vẫn đang kẹt thân miệng bên trong. Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đấy tránh tình trạng mất 1 trong 2 đó là cửa và khóa. Những lúc đấy bạn nên gọi thợ sửa khóa cửa để giúp bạn xử lí mọi trường hợp có thể xảy ra.

Xem thêm: Cách sửa khóa cửa đơn giản

Sửa khóa tay gạt nhanh chóng

Bắc Nam- Mở Sửa khóa tay gạt các loại:

 • Khóa Việt Tiệp
 • Minh Khai
 • Huy Hoàng
 • Khóa nhập khẩu ZANI, NIKKEI, Vickini
 • Khóa cửa JEP, SK
 • Khóa cửa BOSCA, MARZO, SGD,
 • Khóa Miwa

Và 1 số ổ khóa khác trên thị trường đều được Bắc Nam nhận thay thế sửa chữa. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu của quý hàng hàng chúng tôi cũng nhận sửa thêm khóa nắm tròn, khóa cửa kính, khóa vân tay…..

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/thay-khoa-cua-tai-ha-noi-gia-re-cam-ket-khoa-chinh-chinh-hang/

Các loại khóa tay gạt

Thời gian & chi phí:

Hiểu được câu nói “thời gian là vàng” thợ khóa Bắc Nam luôn nhanh chóng có mặt xử lí trong mọi trường hợp. Mỗi quận trong thành phố Hà Nội chúng tôi phân bổ từ 3 đến 5 nhân viên túc trực 24/24. Để khẳng định rằng khi bạn gọi đến cho chúng tôi là bạn sẽ được xử lí nhanh chóng…. Sau khi bạn gọi tới số Hotline 2 bên được thỏa thuận tư vấn gửi yêu cầu thì chỉ sau 15 phút thợ khóa Bắc Nam sẽ có mặt tại địa chỉ bạn đưa để xử lí.

Chi phí:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhở từ 5 đến 10% so với các đơn vị sửa khóa khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng. Bắc Nam cũng là đơn vị bán buôn các loại khóa phụ kiện của khóa nên có giá thành rẻ hơn.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button