Dịch vụ sửa khóa tại Royal City- 01232.549.888

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại Royal City. Phục vụ nhanh chóng, làm việc 24/24, bảo hành dài hạn thợ sửa chuyên nghiệp có mặt sau 15 phút gọi tới Hotline: 01232.549.888.

Dịch vụ sửa khóa tại Royal City:

Royal City được biết đến là cuộc sống hoàng gia, Với khu căn hộ được thiết kế theo kiến trúc sang trọng mang phong cách hoàng gia châu Âu, bao quanh bởi nhiều không gian mở, hiện đại như trung tâm thương mại liên hoàn trong lòng đất lớn nhất Châu Á và những hệ thống khóa bảo mật an toàn.

Xu hướng cuộc sống hiện đại, nhiều hộ gia đình mua các căn hộ ở các tòa nhà, chung cư, nơi sinh sống tập thể nhiều hộ gia đình. Chính vì thể để mang đến dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi có cử các nhân viên túc trực ở các khu vực quanh địa bàn ở các khu chung cư lớn, tập trung nhiều hộ gia đình. Royal City là 1 trong số đó, chúng tôi hi vọng với sự phân bổ nhân sự ở khu vực chung cư Royal City đường Nguyễn Trãi sẽ giải quyết nhanh các vấn đề sự cố xảy ra bất ngờ liên quan đến khóa cho quý khách.

Sửa khóa sau 15 phút gọi trong Royal City

Thợ khóa Bắc Nam sửa khóa các loại như:

  • Dò mật khẩu khóa két sắt, đổi mật khẩu khóa két sắt, đánh chìa khóa két sắt như khóa chính hãng.
  • Làm khóa cửa tay bẻ, khóa tay nắm tròn hay khắc phục các sự cố liên quan đến ổ khóa, gãy chìa, mất chìa.
  • Hiện nay nhiều chung cư sử dụng loại khóa cửa vân tay, khóa quẹt thẻ để tăng tính bảo mật, chúng tôi cũng có các nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ máy móc cũng sẽ xử lý nhanh các vấn đề này cho quý khách. Sửa các loại khóa cửa phòng tắm, phòng vệ sinh WC, phòng ngủ, phòng gác xếp,…
  • Sửa khóa xe ô tô, mở khóa cửa xe ô tô, làm chìa khóa xe ô tô xe hơi, đánh mới hay đánh lại khóa xe ô tô xe hơi nhanh chóng uy tín, giá cả phải chăng có bảo hành lâu dài cho quý khách.
  • Dịch vụ sửa khóa, làm chìa khóa, cắt khóa xe máy các loại xe số, xe ga, xe phân khối lớn các hãng.
  • Làm chìa khóa càng, thay thế lắp đặt khóa mới
  • Sửa khóa xe đạp điện, xe máy điện loại phương tiện được sử dụng nhiều hiện nay với nhiều tính năng ưu việt nên được người Việt tin dùng và sử dụng.
  • Lắp khóa chống trộm cho tất cả các loại xe máy, xe điện.

Sửa khóa các loại trong Royal City

Thời gian làm việc:

Hiểu được câu nói ” Thời gian là vàng” Thợ khóa Bắc Nam chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Chỉ sau 15 phút quý khách yêu cầu sẽ có nhân viên của Bắc Nam đến phục vụ. Giúp bạn làm chủ được thời gian hay công việc của mình.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button