Sao chép chìa khóa tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa kháo tại nhà Bắc Nam nhận sao chép chìa khóa các loại tại nhà Hà Nội. Cam kết phôi chìa chính hãng, làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ sao chép chìa khóa tại nhà Hà Nội:

Hiện nay có rất nhiều loại khóa với tính năng bảo mật cao, song song cũng nó là những loại chìa kiểu dáng chất lượng đi cùng. Nhưng trong một số trường hợp bạn muốn sao chép chìa khóa thêm. Bạn đặt ra câu hỏi, Sao chép chìa ở đâu, ở đâu có phôi chìa khóa chính hãng. Có bảo hành khóa không.

1 trong những đơn vị sửa khóa uy tín đó là đội thợ khóa Bắc Nam. Vì sao chúng tôi lại nói thế. Bắc Nam với 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tại nhà Hà Nội. Đã khắc phục xử lí cho hàng ngàn khách ngàn lớn nhỏ tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết phôi chìa chính hãng. Bảo hành chìa lên tới 2 năm không rỉ.

Bạn nên gọi thợ sửa khóa tại nhà  vì, sau khi sao chép thợ kháo sửa chìa làm cho ổ khóa của bạn mượt mà, tránh xa tình trạng khó mở, cắm chìa mãi không được. Hay chìa khác với phôi hiện tại. Bạn lại phải đem ra bảo thợ khóa sửa lại. Bạn tốn rất nhiều thời gian cho những việc như thế này…

Phối sao chép chìa khóa ô tô

Bắc Nam nhận sao chép chìa khóa các loại như:

  • Ổ khóa xe máy
  • Khóa xe ô tô
  • Khóa két sắt
  • Khóa bấm
  • Khóa xe điện
  • Khóa tủ gỗ, tủ sắt, khóa tủ các loại.

Phôi sao chép chìa khóa răng cưa khóa cửa, khóa bấm các loại

Và tất cả những loại khóa khác có trên thị trường đều được thợ khóa Bắc Nam nhận sao chép sửa chữa 1 cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất.

Bắc Nam phục vụ trên 12 quận Thành phố Hà Nội. Mỗi quận chúng tôi phân bố từ 3-4 nhân viên có mặt sửa khóa 24/24. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gửi yêu cầu thì chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên thợ sao chép chìa khóa Bắc Nam có mặt tiến hành xử lí.

Vậy bạn có nhu cầu sao chép chìa khóa tại nhà hay bạn yêu cầu muốn sửa ổ khóa bạn hãy liên lạc tới Bắc Nam để được tư vấn miễn phí.

Bắc Nam chúc quý khách hàng hàng ngày mới tốt lành!!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button