Lưu ý khi xử dụng khóa nắm tròn- Thợ khóa Bắc Nam

Những lưu ý khi xử dụng khóa nắm tròn là gì? Bạn có biết không? Hiện nay ổ khóa tay nắm tròn đang được rất ưa chuộng ngoài thị trường. Khóa tay nắm tròn loại khóa được sử dụng khá phổ biến ở các gia đình, văn phòng, công ty, cửa hàng.

Bên cạnh tính thẩm mỹ loại khóa cửa này dễ sử dụng giá cả cũng phải chăng hợp túi tiền khách hàng khi lựa chọn. Kèm theo đó là tính năng bảo mật cao. Đối với loại khóa cửa tay nắm tròn cũng dễ kết hợp với các loại cửa phổ biến như hiện nay: cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, cửa gỗ…

Hôm nay thợ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin chia sẻ đến các bạn những lưu ý cần nhớ khi sử dụng khóa tay nắm tròn để đảm bảo độ bền và tăng tuổi thọ của loại khóa cửa này. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi hôm nay sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn khi sử dụng và bảo quản khóa như thế nào là hợp lí.

Một số lưu ý khi xử dụng khóa nắm tròn- Thợ khóa Bắc Nam:

  1. Khi bạn xử dụng ổ kháo bạn nên kiểm tra bề ngoài ổ kháo xem nó có chắc chắn không và đảm bảo bạn lắc ổ khóa nó không bị rơ. Khi ổ khóa bị rơ mạnh thì ổ khóa của bạn có nguy cơ đứt chốt khóa quá cao. Bạn nên kiểm tra lại miệng khóa.
  2. Miệng khóa chui ra nó phải hợp nhất với then trên bạo cửa. Tránh tình trạng cửa bị kích, đóng mở vặn mạnh mới ra hoặc bạn phải kéo ổ khóa về phía mình mới mở ổ khóa ra được. Bạn nên kiểm tra miếng chốt khóa đã vào đúng then chưa và nếu chưa bạn nên sửa lại.
  3. Khi bạn xử dụng ổ khóa bạn không nên vặn ổ khóa quá mạnh nó sẽ kích căng miệng chốt sẽ làm đứt chốt khóa mà bạn không biết nguyên nhân. Đóng nhẹ mở khẻ bạn nhé.
  4. Bạn cũng nên lưu ý với chìa khóa, nếu ổ khóa xử dụng một thời gian dài ổ khóa của bạn thường hay gặp tình trạng kẹt bi khi cắm chìa vào, rất khó để xoay. Phương án của bạn ở đây là bạn nên bỏ vào lõi khóa 1 chút dầu luyên xe hoặc dụng cụ rửa RP7 để khắc phục sự cố.

Lưu ý xử dụng đối với khóa nắm tròn

Đó là một số nguyên nhân và cách khắc phục bạn nên lưu ý khi xử dụng ổ khóa. Trong trường hợp bạn có chìa bạn mở không được, hoặc bạn không khóa nhưng khóa vẫn không thể mở ra được. Đến lúc này bạn nên gọi thợ sửa khóa nắm tròn đến xử lí. Vì những cái này cần chuyên môn kỉ thuật cao mới mở ổ khóa ra và xử lí lại như lúc ban đầu cho bạn được.

Các loại khóa nắm tròn

Vậy chúng tôi đã nói ra những gì bạn nên lưu ý khi xử dụng khóa nắm tròn. Bạn có điều gì thắc mắc về ổ khóa hay bạn yêu cầu dịch vụ sửa khóa cửa bạn hãy liên lạc tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Đánh chìa khóa cửa tại nhà hà nội.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button