Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà phố Lê Trọng Tấn( Thanh Xuân- Hà Đông)

Bạn đang tìm kiếm 1 trung tâm sửa khóa uy tín tại nhà Phố Lê Trọng Tấn. Yêu cầu của bạn là thời gian nhanh chóng, thợ sửa khóa chuyên nghiệp, sửa chữa có bảo hành. Vậy bạn hãy đến với trung tâm sửa khóa Bắc Nam để được thực hiện những yêu cầu đó.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Phố Lê Trọng Tấn:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa khóa tại Hà Nội. Thợ sửa khóa Bắc Nam là địa chỉ tin cậy của người dân hà thành trong suốt những năm vừa qua. Khi đến với Bắc Nam chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những ưu đãi tốt nhất. Kèm theo đấy là nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng đối với những ngày lễ như tặng chìa khóa, tặng thẻ khuyến mại giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ khi xử dụng lần tiếp theo.

Đến với tuyến phố Lê Trọng Tấn ( Thanh Xuân- Hà Đông) thợ khóa Bắc Nam luôn có từ 2 đến 3 nhân viên có mặt 24/24 mọi lúc mọi nơi khi bạn gửi yêu cầu xử dụng dịch vụ. Trung tâm  hiểu được câu nói “Thời gian là vàng” chúng tôi luôn cố gắng làm việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Giúp bạn làm chủ được thời gian hay công việc của mình. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gửi yêu cầu thợ khóa Bắc Nam có mặt chỉ sau 15 phút alo. Giúp quý khách hàng không phải lo lắng về thời gian hay công việc của mình.

Bạn là học sinh, sinh viên người không còn khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 10% với tất cả các dịch vụ mà quý khách gửi yêu cầu.

Bắc Nam nhận sửa khóa các loại tại nhà Phố Lê Trọng Tấn:

  • Khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm các loại…
  • Khóa cửa gỗ:  khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Thay thế lắp các loại khóa chống trộm theo yêu cầu

Sửa khóa tại nhà phố Lê Trọng Tấn các loại

Bảo hành:

  • Những ổ khóa sau khi sửa chữa luôn được Bắc Nam bảo hành khóa từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Những ổ khóa sau khi Bắc Nam lắp đặt sẽ được được bảo hành từ 3–> 5 năm với từng loại ổ khóa.

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button