Địa chỉ thợ sửa khóa tại nhà đường Ngọc Hồi giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, trung tâm sửa khóa Bắc Nam mở thêm tuyến đường trực sửa khóa tại nhà Ngọc Hồi 24/24. Sử lí nhanh các nguyên nhân liên quan đến khóa, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline của Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí.

Dịch vụ sửa khóa tại đường Ngọc Hồi:

Hiện nay trên tuyến đường Ngọc Hồi thợ khóa Bắc Nam luôn có mặt từ 2 đến 3 nhân viên 24/24 phục vụ sửa chữa mọi lúc mọi nơi trên tuyến đường. Quý khách hàng khi bị hỏng khóa chỉ cần nhấc máy và gọi tới số 01232.549.888 chỉ sau 15 phút sẽ có đội ngũ nhân viên có mặt tiến hành sửa chữa với mọi nguyên nhân trường hợp đang xảy ra.

Khi các bạn học sinh, sinh viên, người không còn khả năng lao động khi đến với Bắc Nam sẽ được giảm giá 10% với tất cả mọi trường mà bạn yêu cầu

Những ngày lễ chúng tôi có những chương trình nhằm tri ân khách hàng đó là khuyến mại chìa khóa và tặng thẻ giảm giá 10% khi xử dụng dịch vụ lần 2.

Bắc Nam nhận sửa khóa tại đường Ngọc Hồi các loại:

  • Sửa khóa cửa gỗ:  khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…
  • Sửa khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.
  • Sửa khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm các loại…
  • Lắp đặt khóa cửa gỗ, khóa cửa sắt, cửa cuốn…

Sửa khóa các loại tại đường Ngọc Hồi

Phôi chìa khóa làm mới hoàn toàn nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Bạn cảm thấy phôi chìa khóa có lỗi hay không ưng ý với chìa bạn có thể bảo thợ khóa đổi chìa hoặc hủy dịch vụ nếu như bạn không hải lòng.

Để đảm bảo dịch vụ chất lượng, sau khi sửa chữa thợ khóa Bắc Nam sẽ bảo hành lỗi sửa chữa lên tới 2 năm. Những ổ khóa thay thế lắp đặt mới sẽ được bảo hành từ 2 đến 5 năm với từng loại ổ khóa mà bạn yêu cầu.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa cửa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button