Sửa ổ khóa xe máy bị vam do trộm bẻ khóa tại Hà Nội

Bắc Nam nhận sửa ổ khóa xe máy bị vam các loại tại Hà Nội tiêu biểu là các hãng như honda; Yamaha; Piago; Suzuki và một số loại xe khác máy xe điện khác trên thị trường. Sửa chữa nhanh chóng, có mặt xử lí sau 15 phút khắc phục tất cả các sự cố khi bị vam ổ khóa.

Dịch vụ sửa ổ khóa xe máy bị vam tại Hà Nội:

Hiện nay tình trạng trộm cắp xe máy rất phổ biến ở những thành phố lớn. Chỉ 1 phút lơ đãnh là bạn sẽ hiến dâng chiếc xe của mình cho trộm như chơi. Nhưng đối với những chiếc xe có gắn ổ khóa chống trộm, thẻ trống trộm sẽ tránh tình trạng mất xe nhưng nó ổ khóa xe của bạn sẽ hỏng vì trộm làm vỡ hết bi ổ khóa bạn sẽ không xử dụng được nếu như bạn không thay ổ và sửa khóa xe. Hướng xử lí của bạn sẽ như thế nào.

Bạn đi thay ổ khóa sẽ tốn thời gian tìm ổ khóa xe chính hãng, đen xui thợ lại lắp cho ổ khóa tầu hàng xấu kinh phí lại cao ngất trời 2–>3 triêu VNĐ 1 ổ khóa thay mới. Thế tại sao những lúc bạn gặp những trường hợp này bạn không tìm đến những thợ sửa khóa xe máy chứ. Đó là những người thợ giúp bạn khắc phục ổ khóa của bạn dưới tất cả mọi vấn đề vây quanh.

Sửa ổ khóa bị vam sau 15 phút gọi

Bắc Nam dịch vụ sửa khóa xe máy bị vam chất lượng hàng đầu:

Thợ khóa Bắc Nam với 10 năm kinh nghiệm sửa ổ khóa xe máy tại Hà Nội khắc phục xử lí mọi nguyên nhân liên quan tới các ổ khóa như:

  1. Ổ khóa xe máy bị vam
  2. Ổ khóa xe máy bị mất chìa
  3. Xe bị mất khóa nắp từ.
  4. Sửa khóa thẻ từ chống trộm nếu có.

Và một số trường hợp liên quan tới ổ khóa xe máy đều được Bắc Nam nhận xử lí. Giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan tới ổ khóa chiếc xe của mình.

Bắc Nam nhận sửa ổ khóa xe máy bị vam các loại

Khắc phục những sự cố liên quan như: 

  • Khi bạn làm mất chìa khóa bạn lo lắng khi người khác thấy chìa có ý đồ xấu tới xe củ bạn-> Bạn muốn chìa khóa cũ cắm vào xe bạn nhưng không mở được điện ( Bắc Nam nhận sửa chữa)
  • Khi bạn cắm chìa vào nhưng đi 1 đoạn đường ngắn ổ khóa bị rơi ra( Bắc Nam nhận thay bi ổ khóa)
  • Ổ khóa nắp từ vô tác dụng chìa nào cũng mở được ( Bắc Nam nhận thay từ khóa xe)

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, thợ sửa khóa Bắc Nam có mặt trên 12 quận thành phố, làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi. Vậy bạn có nhu cầu sửa ổ khóa xe máy bị vam tại Hà Nội, bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số Hotline để được tư vấn miễn phí…

Bắc Nam chúc quý khách hàng ngày mới tốt lành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button