Sửa khóa tại nhà quận Long Biên Giá Rẻ- Chất Lượng Tốt Nhất

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại nhà Quận Long Biên các loại. Phôi chìa linh kiện chính hãng. Bảo hành sau sửa chữa lên tới 2 năm. Phục vụ làm việc 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

Các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà Bắc Nam mang lại.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Quận Long Biên:

Với trên 10 năm kinh nghiệm thợ khóa Bắc Nam đã và đang xử lí hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Làm hài lòng hàng vạn người khi gọi tới chúng tôi. Bắc Nam đặt lên tiêu chí chất lượng của ổ khóa lên hàng đầu luôn được khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ.

Các tuyến đường chúng tôi đi qua trên địa phận như: Phố Bồ Đề, Đường Gia Thụy, Đường Cự Khối, Đường Đức Giang, Đường Giang Biên, Đường Long Biên, Đường Ngọc Lâm, Đường Ngọc Thụy, Đường Phúc Đồng, Đường Phúc Lợi, Đường Sài Đồng, Đường Thạch Bàn, Đường Thượng Thanh và Việt Hưng.

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được thợ khóa Bắc Nam  thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi cũng là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện khóa xe nên có giá thành rẻ hơn.

Sửa Khóa Tại Nhà Chuyên Nghiệp

Thợ khóa Bắc Nam nhận sửa khóa các loại

  • Khóa cửa gỗ: khóa cửa cuốn, cửa kính, cửa sắt, cửa nhôm kính. Cửa nhựa lõi thép, cửa Eurowindow. Cửa chống cháy, khóa cửa chung cư. Cửa điện tử, quẹt thẻ từ, hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công…Thay khóa cửa gỗ các loại.
  • Khóa két sắt, dò mã két sắt, đánh chìa khóa. Nhân thêm chìa khóa két sắt điện tử, hòa phát, việt tiệp, két hàn quốc, nhập khẩu, nội địa…
  • Sao chép khóa thẻ từ cho thang máy, thẻ từ xe máy..
  • Dò mã vali, cặp số, balo, ví, sửa khóa tủ sắt. Tủ văn phòng, tủ tài liệu, tủ quần áo, hộp trang điểm, tủ mát…
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm
  • Thay thế lắp các loại khóa chống trộm theo yêu cầu.
  • Khóa xe máy, làm chìa khóa xe máy -xe motor, xe phân khối lớn. Xe ô tô – xe hơi, xe tải, xe công trình các loại. Nhận độ chìa khóa điều khiển liền chìa, mở cửa – mở cốp xe hơi, thay pin, thay vỏ chìa khóa xe hơi tận nơi.
  • Mở khóa bấm, làm chìa khóa bấm các loại…

Sửa khóa tại nhà Quận Tây Hồ

 

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Quận Long Biên xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888

Website: (suakhoahanoi247.com)

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button