Sửa khóa tại nhà Giáp Bát chỉ sau 15 phút gọi

Thợ khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa tại nhà Giáp Bát các loại như: Làm chìa khóa, mở khóa sửa chữa thay thế lắp đặt . Không quản mưa gió, không ngại khó khăn để đến với khách hàng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Giáp Bát:

Để mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, uy tín nhanh chóng nhất chúng tôi với đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa khóa. Đã và đang phục quý các quý khách ở hầu hết các khu vực các quận trong thành phố Hà Nội. Nhắm mang đến cho quý khách dịch vụ nhanh chóng, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách cả ngày và đêm 24/24. Công ty chúng tôi với dội ngũ nhân viên đông đảo, túc trực tại các tuyến đường và ở khu vực Giáp Bát khu vực bến xe Giáp Bát cùng có các anh em túc trực trên các tuyến đường để phục vụ.

Bản đồ thợ khóa sửa khu vực Giáp Bát

Bắc Nam nhận sửa khóa các loại tại khu vực Giáp Bát:

  • Sửa chữa tất cả các loại khóa cửa như: Khóa Việt Tiệp, Khóa cửa cuốn, khóa minh khai, khóa nắm tròn, khóa tay gạt. Và nhận lắp đặt tất cả các loại khóa cửa theo yêu cầu, thay khóa chính hãng giá rẻ nhất.
  • Đánh khóa xe máy, sửa khóa, mở khóa từ, khóa cốp xe các loại xe số, xe tay ga, xe đạp điện, xe phân phối lớn, xe gắn chíp liberty, vespa, click, mở khóa nắp từ.
  • Làm điều khiển ô tô, thay vỏ khóa thông minh, mở khóa cửa, khóa cốp xe liên doanh, xe nhập khẩu đang thịnh hành trên thế giới.
  • Sửa khóa két sắt, mở két sắt đã mất chìa, lỗi mật mã. Nhận làm tất cả các loại két, từ két sắt cơ đến két điện tử của các hãng trên thế giới như Việt Tiệp, két ý, két liên doanh.

Sửa khóa các loại tại Giáp Bát

 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa khóa tận nơi theo yêu cầu chỉ cần quý khách gọi điện và báo địa chỉ cụ thể là chúng tôi sẽ cử nhân viên ở gần khu vực đó nhất đến làm việc và thực hiện sửa khóa cho quý khách không làm ảnh hưởng tới thời gian hay công việc của quý khách hàng. Chính vì thế khi có vấn đề gì xin vui lòng liên hệ qua số hotline 01232.549.888 để ngay lập tức chúng tôi được phục vụ quý khách.

Các chương trình khuyến mại vào các ngày lễ như:

  • Giảm giá 10% tới tất cả dịch vụ
  • Tặng thẻ giảm giá 5% khi xử dụng dịch vụ lần sau
  • Làm 1 chìa răng cưa khuyến mãi 1 chìa.
  • Làm 2 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button