Sao chép chìa khóa ô tô tại Hà Nội- Phôi chìa chính hãng

Bắc Nam nhận sao chép chìa khóa ô tô các loại tại Hà Nội. Cam kết chìa khóa sao chép với phôi chính hãng từ nhà  sản xuất. Sửa khóa lưu động mọi lúc mọi nơi. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên gọi tới trung tâm sửa khóa Bắc Nam và gửi yêu cầu. Chỉ sau 15 phút sẽ đội ngũ nhân viên có mặt tiến hành xử lí.

Dịch vụ sao chép chìa khóa ô tô tại Hà Nội:

Bắc Nam với 10 năm kinh nghiệm sửa khóa ô tô và 15 năm sửa các loại khóa khác trên thị trường. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng xử dụng dịch vụ vì những lí do như: Chất lượng hoàn hảo, giá nhẹ hơn 30% khi đem tới hãng, làm việc xử lí nhanh chóng không làm ảnh hưởng tới quý khách hàng.

Đối với xe ô tô Bắc Nam nhận sao chép chìa khóa xe của các hãng như: HUMMER, Nissan, Mercedes-Benz, Haima, BMW. Lexus, Cadillac, Isuzu, Rolls-Royce, Lincoln, Chevrolet, Maybach, Fiat. Mazda, MINI, Acura. Jeep, Aston Martin, Kia, Audi, Hyundai, Porsc, Infiniti, Bentley, Land Rover, Ford, Honda, Mitsubishi,Renault, Jaguar, Toyota…

Sao chép chìa khóa ô tô các loại tại Hà Nội

Quy trình sao chép chìa khóa xe như sau:

Khi bạn gửi yêu cầu sao chép chìa khóa xe ô tô bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết:

+ Xe của bạn được sản xuất ở đâu.

+ Năm xe bao nhiêu.

+ Nếu được quý khách hàng chụp hình ảnh của xe để chúng tôi báo giá chuẩn nhất. Khẳng định xem xe của bạn có chíp hay không.

Máy sao chép chìa cơ ô tô

Đó là một số thông tin cần thiết để khi chúng tôi đến không bị nhầm. Sau khi kiểm tra những thông tin trên chúng tôi sẽ cử thợ sửa khóa ô tô đến tận nơi tiếp nhận khóa và tiến hành sao chép chìa khóa cho bạn.

Về vấn đề thời gian: Sau khi bạn gửi yêu cầu chúng tôi tiếp nhận báo giá cho quý khách hàng. 2 bên thỏa thuận đồng ý chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên có mặt phục vụ và cũng chỉ 15 phút sau bạn đã có 1 chiếc chìa khóa đầy đủ chức năng như lúc ban đầu từ nhà sản xuất đưa ra.

Chính sách bảo hành:

Đối với chính sách bảo hành sau sửa chữa được Bắc Nam luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi nhận bảo hành 2 năm đối với chìa khóa sao chép. 1 năm đối với pin 10 năm đối với bảng mạch. Còn tuyệt vời gì hơn

Vậy bạn có như cầu sửa khóa hay sao chép chìa khóa ô tô tại Hà Nội bạn hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bạn là người lái ô tô nhiều bạn nên xem bảng dịch vụ sau của chúng tôi:

Bắc Nam chúc quý khách hàng 1 ngày mới tốt lành!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button