Lắp khóa càng xe máy tại Hà Nội giá rẻ

Thợ khóa Bắc Nam nhận lắp khóa càng xe máy các loại. Lắp khóa theo yêu cầu chính hãng, những loại khóa có bảo mật an toàn cao giúp quý khách hàng in tâm khi xử dụng xe đi chơi hay đi đâu đó mà tên trộm không thể sờ ngó vào chiếc xe của bạn được.

Dịch vụ lắp khóa càng tại Hà Nội giá rẻ:

Hiện nay tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều và tinh vi. Bạn chỉ lơ đãnh không để ý tới chiếc xe của mình chỉ trong 1,2. Chúng nó sẽ mọc cách bay đi do phép biến hóa của những tên trộm.

Hiện tại trên thị trường có hai loại khóa càng là khóa càng xỏ ngang và khóa càng nhỏ. Những loại khóa này có giá thành rẻ nhưng sẽ gây phiền phức rắc rối cho chủ xe. Có thể gặp các trường hợp bị gẫy, hóc, kẹt cứng, và nếu quên mở khóa trước khi đi sẽ khiến giàn nan hoa của xe sẽ bị cong vênh và 1 số trường hợp khác.

Loại khóa càng này chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản là trang bị thêm ổ khóa cho xe, với những tên đạo chích chuyên phá khóa thì không gây khó khăn lắm. Loại khóa mà đa số hay sử dụng đó là khóa càng nhỏ vì nó nhỏ gọn và dễ mang theo.

Vậy bạn đang tìm hiểu về những chiếc khóa xe an toàn. Khiến tên trộm không thể làm gì được. Ngay lúc này bên cần đến với Bắc Nam để xem chúng tôi giúp chiếc bạn những gì nhé!

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa xe máy lắp khóa càng xe các loại. Hàng ngàn khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi bởi vì:

  1. Làm việc đúng giờ ( Thời gian không cao su ảnh hưởng tới khách)
  2. Làm việc 24/24.
  3. Lắp khóa bảo hàng lên tới 2 năm( Được khuyến mại thêm chìa nếu vào ngày lễ)
  4. Có phiếu hóa rõ ràng
  5. Làm việc mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội
  6. Giá cả thỏa thuận trước khi sửa chữa. Không có chi phí phát sinh.

Xem thêm: https://suakhoahanoi247.com/lam-chia-khoa-xe-may/

Bắc Nam lắp khóa càng các loại như:

  • Khóa càng việt tiệp:

Lắp khóa càng xe máy Việt Tiệp

  • Khóa Phanh đĩa Z-Con

Khóa đĩa Z-Con

  • Lắp khóa càng Khóa chữ U

Khóa chữ U

Và một số loại khóa thẻ từ như:

Tiêu biểu có khóa Ky Bike

  • iKY Bike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện. iKY Bike chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thẻ nhận dạng, còi sẽ báo động sau 05 giây để cảnh báo mở khóa xe trái phép. Giúp chủ nhân phát hiện sớm để ngăn chặn.

Khóa thẻ từ IKY- BIKE

Như vậy chúng tôi đã đưa ra những loại khóa chống trộm tốt nhất hiện nay. Vậy bạn có nhu cầu sửa khóa xe máy hay tư vấn vấn lắp khóa càng bạn hãy liên lạc tới thợ khóa Bắc Nam để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button