Làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông giá rẻ 24/24

Tung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa chữa Làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông giá rẻ các loại, các hãng trên thị trường như: Xe Honda, Yamaha, Piaggio các loại xe mô tô, xe phân khối lớn… Khi bạn gửi yêu cầu xử dụng dịch vụ của Bắc Nam chỉ sau 15 phút sẽ có đội ngũ nhân viên có mặt tiến hành sửa chữa làm mới chìa khóa cho quý khách hàng.

Dịch vụ Làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông:

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam là một trong những trung tâm lớn có các dịch vụ sửa khóa tại nhà . Để giảm thiểu tối đa thời gian cho quý khách hàng khi xử dụng các dịch vụ sửa khóa. Đối với địa phận quận Hà Đông thợ khóa Bắc Nam luôn có từ 2 đến 3 nhân viên có mặt xử lí 24/24

Đối với các bạn học sinh, sinh viên người không còn khả năng lao động, khi đến với Bắc Nam bạn sẽ được giảm giá 10% đối với dịch vụ làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông.

Chi phí sửa chữa luôn được Bắc Nam báo giá khi bạn nói tên xe. Không có chi phí phát sinh khi bạn sửa chữa.

Phôi chìa khóa tại nhà Hà Đông luôn được nhập chính hãng

Bắc Nam sửa làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông:

Những gì liên quan tới ổ khóa xe máy đều được Bắc Nam sửa chữa thay thay thế như:

  • Làm chìa khóa xe máy khi mất hết chìa khóa (Làm trực tiếp trên ổ khóa, không tháo ổ khóa)
  • Mở khóa nắp từ khi bị lỡ đón chốt trong khi chìa khóa bị mất từ, hỏng từ( Cấy từ vào chìa kháo cũ hoặc làm chìa mới cấy từ vào chìa mới theo yêu cầu)
  • Mở khóa cốp xe khi bị quen chìa khóa bên trong
  • Mở khóa càng xe, theo yêu cầu.
  • Cài đặt lắp thiết bị chống trộm cho xe máy

Thợ làm chìa khóa xe máy chỉ sau 15p alo

Đối với phôi chìa khóa luôn được Bắc Nam lấy làm điểm tựa uy tín của dịch vụ. Phôi chìa khóa của Bắc Nam hoàn toàn nhập chính hàng từ nhà sản xuất. Phôi chìa khóa không rỉ được bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Dùng thoải máy hỏng có Bắc Nam bảo hành.

Trong trường hợp thợ khóa đến mà bạn cầm chìa khóa phôi quá mỏng hay sứt méo bạn có thể bảo với thợ đổi chìa, hoặc bạn có thể gọi lại số hotline để kịp thời xử lí.

Lưu ý: Đối với dịch vụ sửa khóa xe máy là tài sản riêng của mỗi người. Thợ sửa khóa Bắc Nam sẽ không sửa chữa làm mới nếu như chưa xác định được chủ nhân của chiếc xe đó là ai. Bắc Nam chỉ sửa chữa khi so sánh được giấy tờ xe đúng là cửa bạn mới tiến hành sửa chữa.

Vậy bạn có nhu cầu làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Đông hãy nhấc máy lên và gọi tới số Bắc Nam để được tư vấn sửa chữa miễn phí với tất cả mọi nguyên nhân trường hợp.

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button