Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes đơn giản ai cũng làm được

Bạn sở hữu 1 chiếc xe sang trọng. Chức năng khóa an toàn đầu hiện nay. Đối với chìa khóa thông minh bạn đã biết Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes như thế nào chưa. Hôm nay trung tâm sửa khóa Bắc Nam sẽ hướng dẫn cho bạn 3 bước thay pin và những chú ý không thể bỏ qua khi bạn muốn tự tay thay pin cho chìa khóa xe của bạn nhé! Nếu bạn không thực hiện được có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Tư vấn nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

Cách thay pin chìa khóa xe Mercedes như sau:

Đối với khóa xe Mercedes cách thay pin không phải là dễ cũng không phải là khó. Từng chi tiết trên chiếc chìa khóa thông minh điều khiển Remote bạn phải thao tác chậm nhẹ nhàng kéo léo nhé. Nếu không bạn nên gọi thợ đến xử lý cho an toàn chính xác. Nhỡ đâu lợn lành thành lợn què đó là trường hợp xấu thôi nhé.

  1. Bước 1: Bạn gạt chốt ở phía cuối chìa khóa để mở chốt an toàn để kéo phần lưỡi cơ ra.Cách thay pin chìa khóa mercedes
  2. Bước 2: Sử dụng lưỡi chìa hoặc 1 vật tương tự bạn đẩy vào phần chốt của phần gắn với pin như hình ảnh số 2 bên trên.
  3. Bước 3: Khi đã mở chốt bạn kéo đều 2 bên của chìa khóa ra nhé. Nhẹ nhàng thôi không sẽ ảnh hưởng tới mạch chip bên trong nhé ! Bước này được coi là rất quan trọng. Bạn chỉ cần trượt tay hay để pin rơi bào bảng mạnh thì cũng có dẫn đến chập cháy.

Oke. Bây giờ bạn hãy thay pin vào thôi và lắp lại như ban đầu nhé. Quy trình quay lại vị trí ban đầu.

Chú ý: Không nên mang chìa khóa xe ô tô Mercedes ra các tiệm đồng hồ, tiệm sửa chữa điện tử ở ven đường, hoặc tiệm nhỏ. Họ sẽ làm chập mạch chìa khóa của bạn đó nhé ! Kèm theo đó là chất lượng pin hay cách tháo lắp cũng không phải là thợ nhà nghề nên cũng có chút khó khăn đấy.

Video cụ thể:

Trong trường hợp bạn không thể làm được như hướng dẫn như trên. Bạn có thể gọi tới 1 đơn vị sửa khóa ô tô, làm chìa khóa ô tô để phục vụ sửa chữa. Bắc Nam là 2 trong những đơn vị giúp bạn hài lòng với mọi phương diện của ổ kháo. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu chỉ sau 15 phút thợ sửa thay pin khóa ô tô có mặt xử lí ngay. Bảo hành lên tới 2 năm còn tuyệt vời gì hơn.

Thợ sửa khóa Bắc Nam luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn !

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 01232.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button