Sửa khóa tại nhà quận Thanh Xuân chỉ sau 15 phút gọi

Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Thanh Xuân chỉ sau 15 phút gọi lí xứ lí nhanh chóng làm chủ được thời gian, an toàn chất lượng trong khi bạn không có thời gian đi ra ngoài tìm kiếm thợ khóa, vậy bạn đang tìm kiếm thợ khóa tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn phục vụ bạn nhé.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam, với trên 10 năm kinh nghiệm đã và đang giải cứu hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Thợ khóa Bắc Nam đặt lên tiêu chí chất lượng hàng đầu đối với khách hàng. Khách hàng hài lòng là thành công của chúng tôi

Trên địa phận quận Thanh Xuân chúng tôi di chuyển qua những tuyến đừng như: Đường Hạ Đình, Đường Kim Giang, Đường Khương Đình, Đường Khương Mai, Đường Khương Trung, Đường Nhân Chính, Đường Phương Liệt, Đường Thanh Xuân Bắc, Đường Thanh Xuân Nam, Đường Thanh Xuân Trung, Đường Thượng Đình. Để mỗi khi bạn gọi tới số Hotline :01232.549.888.

SỬA KHÓA TẠI NHÀ QUẬN THANH XUÂN CHỈ SAU 15 PHÚT GỌI

Bắc Nam chuyên nhận sửa mở các loại khóa như:

  • Sửa khóa két sắt : dò mã làm chìa đánh mới , thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng. Độ bảng điện tử
  • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm và 1 số ổ khóa cửa khác
  • Sửa mở cửa cuốn: làm lại chìa romete . Đổi mã làm lại chìa mới
  • Sửa khóa xe máy: Làm lại đánh mới các xe Tay Ga, Xe SỐ, Phân Khối Lớn, Piaggio như các hãng : Honda.Yamaha …vv
  • Mở cửa ô tô, làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiển thông.

Chúng tôi không chỉ nhận mở sửa còn thay vào đó chúng tôi nhận lắp đặt khóa cho các công trình lớn, biệt thự, chung cư với giá cả đẹp với số lượng lớn.

Vào những dịp nghỉ lễ chúng tôi có những khuyến mãi như:

  • Làm 1 chìa răng cưa khuyến mãi 1 chìa.
  • Làm 2 chìa vi tính khuyến mại 1 chìa.

Sửa khóa các loại

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể làm gì được thì 2 bên sẽ thòa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau chúng tôi sẽ điều thợ gần nhất đến phục vụ bạn. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Bạn còn trông chờ điều gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí : 01232549888

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng, cửa tủ, két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *