Mở khóa cửa ô tô tại Hà Nội- Cây mở chuyên dụng

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa mở khóa ô tô các loại tại Hà Nội. Mở khóa ô tô bằng cây mở chuyên dụng. Làm trực tiếp vào ổ khóa không nậy không khoan ảnh hưởng đến ổ khóa cửa. Phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

mở khóa ô tô chuyên nghiệp

Mở khóa cửa ô tô chuyên nghiệp tại Hà Nội:

Với trên 10 năm kinh nghiệm theo nghề đội thợ khóa Bắc Nam chuyên đi đầu về công nghệ mở khóa cửa ô tô,công nghệ làm chìa khóa ô tô, keylock chuyên dụng mở khóa ô tô.

Xử lý an toàn các dòng xe ô tô hãng Honda, Nisan, Toyota, Ford. Audi, Kia, Vinasuki, Mitsubishi, BMW, Mercedes. Các loại xe thông dụng như Kia Morning, Ford Tunner, Hilux, Camry, …. Đội thợ mở khóa tận nơi được đào tạo thành thục mở khỏa bằng keylock, với các ổ khóa của các dòng xe thông dụng, khó nhất trên thị trường.

Xử lý các trường hợp có chìa khóa cơ, Remote điều khiển mà không mở được. Hoặc cắm chìa khóa vào bị quay tròn ổ cửa, ổ khóa cốp.

Xem thêm: http://suakhoahanoi247.com/lam-chia-khoa-xe-o-to-tai-ha-noi/

DỤNG CỤ MỞ KHÓA CỬA- MỞ KHÓA CỐP AN TOÀN

Hiện nay trên nhiều trang trên youtobe có những mẹo mở như:

  •  Lấy dây giầy, mở khóa ô tô bằng bóng tennis lấy cán đao cậy cửa hay thanh sắt chọc ngoáy.

Đứng trên phương diện người thợ khóa lâu năm chúng tôi khuyên bạn không nên xử lí bằng cách đấy nó sẽ ảnh hưởng đến ổ khóa như:

  • Trầy xước, móp méo xe
  • Ổ khóa không còn nguyên vẹn.
  • Lỗi ổ khóa gây ra những hư hại phụ khác mà quý khách vẫn không mở được cửa xe hơi.

Hiện nay trên 12 quận huyện thành phố Hà Nội chúng tôi luôn có từ 3 đến 5 nhân viên phục vụ 24/24 giúp bạn với thời gian nhanh nhất chỉ sau 15 phút gọi thỏa thuận với chúng tôi sẽ có đội thợ khóa chuyên nghiệp về mở khóa cửa ô tô đến sữa chữa cho bạn.

DỊCH VỤ MỞ KHÓA CỬA- MỞ KHÓA CỐP SAU 15 PHÚT GỌI

Với mạng lưới thợ sửa khóa ô tô tại nhà khắp các tỉnh thành, được sử dụng công nghệ sửa khóa tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng thợ sửa khóa Bắc Nam có thể thực hiện mở cửa, cốp xe của bạn an toàn chuyên nghiệp nhất !

Không chỉ nhận mở khóa cửa- Mở khóa cốp ô tô mà thay vào đó thợ khóa Bắc Nam có nhận sửa mở tất cả loại khóa trên thị trường như: Khóa cửa. khóa xe máy, khóa ô tô, khóa két sắt…

Lưu Ý: Để đảm bảo an toàn, tránh sự hiểu nhầm, rủi do mở khóa ô tô không phải của chính chủ chúng tôi chỉ phục vụ sửa khóa, mở khóa khi có chủ hộ gia đình hoặc người có trách nhiệm.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam xin liên hệ:

AD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số ĐT: 0832.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Call Now Button