Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà Hà Nội【 Giá Rẻ- BH 2 Năm 】

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà Hà Nội- Giảm 15% Trong Hôm Nay

Trung tâm sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa làm chìa khóa xe máy các loại. Thợ sửa khóa có mặt sau 15p alo. Cam kết phôi chìa khóa chính hãng. Bảo hành chìa khóa lên tới 2 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày. Làm việc mọi lúc mọi nơi trên địa bàn Hà Nội.

Các bạn học sinh, sinh viên, người không có khả năng lao động sẽ được giảm giá 10% tới tất cả các dịch vụ mà Bắc Nam mang lại.

Giảm giá 10% tới tất cả quý khách hàng vào các ngày lễ trong năm khi làm chìa khóa xe máy và được tặng thêm 1 chìa nếu làm 2 chìa trở lên.

Làm Chìa Khóa Xe Máy

Làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Nội giá rẻ:

Bắc Nam với nhiều năm kinh nghiệm sửa khóa xe máy tại Hà Nội . Đã xử lí hàng chục hãng xe trên địa bàn như: Honda, yamaha, Piaggio, Suzuki…Các dòng xe phân khối lớn trong và ngoài nước.

Bạn có câu hỏi làm chìa khóa xe máy hết bao nhiêu tiền thợ sửa có lâu không. Câu hỏi đó rất dễ bắt gặp vì mọi người đi tham khảo giá… Giá làm chìa khóa xe máy tùy từng đời xe dòng xe thông minh có chíp hay không có chíp giá tiền giao động vào khoảng (100k-350k) tùy từng dòng xe.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội mỗi quận Bắc Nam có 2 đến 3 nhân viên có mặt 24/24. Sau khi bạn gửi yêu cầu xử dụng dịch vụ chỉ sau 15 phút sẽ có đội ngũ làm chìa khóa xe máy có mặt tiến sửa chữa.

Làm Chìa Khóa Xe Máy Tại Nhà Hà Nội Phôi Chìa Chính Hãng

Làm chìa khóa xe máy tại Hà Nội theo yêu cầu:

  • Làm chìa khóa mới khi mất hết chìa, sao chép chìa khóa.
  • Mở khóa cốp xe khi làm quen chìa, mở khóa nắp từ khi làm rơi mất từ khóa.
  • Sửa ổ khóa bị vam do trộm phá khóa. Phục hồi ổ khóa 98% như lúc ban đầu.
  • Lắp khóa càng, chống trộm cho xe máy.
  • Độ khóa xe máy, cài chíp thông minh.

Thợ làm chìa khóa xe máy có mặt sau 15 phút alo

Ngoài ra sửa khóa Bắc Nam còn nhận sửa chữa các loại khóa khác như:

- Sửa khóa xe ô tô, xe máy phân khối lớn, sửa khóa xe đạp điện

- Sửa khóa cửa nhà, cửa tủ quần áo, sửa khóa tủ văn phòng, hồ sơ

- Sửa khóa cửa cuốn, làm thêm chìa khóa cửa cuốn, đánh thêm remote cửa cuốn

- Sửa khóa két sắt, két bạc, dò mã két sắt

- Sửa khóa cặp số, sửa các loại khóa thông minh....

Quy trình sửa chữa:

  1. Bạn gửi yêu cầu làm chìa khóa xe máy. Bắc Nam sẽ chuyển cho thợ gần nhất tới sửa chữa. Thợ khóa sẽ liên hệ với bạn để hẹn thời gian đó là nằm trong khoảng (10->15p)
  2. Khi thợ khóa tới nơi nếu như dân nhà của bạn không vấn đề gì nhưng nếu ở khu dẫy trọ sinh viên hay xe ngoài được bạn phải chứng minh được đó là xe của bạn căn cứ vào giấy tờ xe. Trong trường hợp không mang giấy tờ xe theo bạn phải cho Bắc Nam chụp chứng minh thư lưu lại. Để xác minh ngày giờ đó Bắc Nam đến làm cho bạn. Tránh tình trạng trộm cắp có thể xảy ra.
  3. Sau khi chìa khóa hoàn thành bạn thử lại tất cả các chứng năng theo xe. Trong trường hợp bạn không dồng ý chìa Bắc Nam có thể làm lại theo yêu cầu của bạn mong muốn.
  4. Sau khi sửa chữa bạn thanh toán trực tiếp cho nhân viên sửa khóa. Không cần qua 1 bước trung gian nào khác.

Chi phí làm chìa khóa xe máy:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được thợ sửa khóa Bắc Nam thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và Bắc Nam là đơn vị bán buôn các loại phôi chìa nên có giá thành rẻ hơn.

Chú ý: Khi quý khách hàng làm chìa khóa xe máy hãy cho nhân viên kỉ thuật xem giấy tờ xe và 1 số thông tin liên quan. Tránh tình trạng trộm cắp có thể xảy ra.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa khóa Bắc Nam xin liên hệ:

ADD: Số nhà 2A, Ngõ 236 Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Số hotline: 0832.549.888

Website: suakhoahanoi247.com

Gmail: suakhoabacnam@gmail.com

Call Now Button