Làm Chìa Khóa Ô Tô Tại Hà Nội Uy Tín- Chất Lượng- Bảo Hành Dài Hạn

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Bắc Nam chuyên nhận làm chìa khóa ô tô các loại với chi phí thấp hơn 50% so với các hãng. Thợ khóa chuyên nghiệp phục vụ 24/24 mọi lúc mọi nơi mọi thời tiết.

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô tại nhà Hà Nội

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa ô tô trong lẫn ngoài nước thợ khóa Bắc Nam được mọi người tin tưởng trong thời gian qua đi đầu là dịch vụ tốt sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đem đến sự hài lòng của khách hàng  khi nhắc tới chúng tôi.

Chúng tôi nhận sữa làm chìa các loại xe các hãng như: Bentley, Bugatti, Cadillac. Caterham, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari. Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini. Lotus, Maserati, Mclaren, MG Mini, Morgan. Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault. Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos, KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi. Peugeot, Land Rover, Chevrolet. Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Mercedes Benz. Suzuki, Hyundai, Honda, Abarth, Alfa Romeo. Aston Martin, Audi, …. nhiều dòng xe từ đời 90 cho tới đời mới nhất 2017.

LÀM CHÌA Ô TÔ VỚI PHÔI CHÍNH HÃNG

Làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp:

Hiện tại đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao chúng tôi nhận sữa yêu cầu của khách hàng như:

  • Làm chìa khóa thông minh
  • Làm chìa khóa cơ khi mất hết chìa.
  • Ổ khóa thích ứng 1 chìa cơ+ 1 chìa điều khiển= 1 chìa
  • Sao chép đánh thêm chìa khi còn chìa phụ.
  • Độ chìa điều khiển từ đời thấp lên đời cao.
  • Thay pin, thay vỏ khóa chính hãng từ nhà sản xuất.

LÀM CHÌA KHÓA Ô TÔ THÔNG MINH

Ngoài ra chúng tôi nhận mở cửa- mở cốp ô tô khi bạn quen chìa bên trong hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi trong thành phố Hà Nội.

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô Bắc Nam. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu – Đó là phương châm làm việc của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm sữa chữa làm chìa khóa ô tô, liên tục áp dụng công nghệ sửa khóa mới nhất, Hỗ trợ anh em thợ sửa chữa, đánh khóa ô tô, cung cấp cho thị trường nhiều loại phôi chìa chính hãng với giá đại lý cấp 1 từ các hãng.

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được thợ khóa Bắc Nam thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của thợ khóa chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và thợ khóa Bắc Nam là đơn vị bán buôn các loại phôi chìa, Vỏ chìa nên có giá thành rẻ hơn.

Hiên nay trên địa bàn Hà Nội chúng tôi có 5 cửa hàng lớn nhỏ phục vụ quý khách hàng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi tới số Hotline: 01232.549.888 để được tư vấn miễn phí. Chào bạn !!!

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *