Thợ sửa khóa xe máy tại nhà Hà Nội Giá Rẻ Bảo Hành Dài Hạn

Dịch vụ sửa khóa Bắc Nam chuyên nhận sửa khóa xe máy làm chìa khóa xe máy tại nhà Hà Nội các loại. Quý khách hàng thường gặp các trường hợp như, làm mất chìa, có chìa không mở được, ổ khóa của bạn bị vam và một số nguyên nhân khác liên quan tới ổ khóa. Bạn đang tìm kiếm nơi mà có đội ngũ sửa khóa tại nhà tận nơi giúp bạn xử lí. Vậy bạn hãy tham khảo những câu từ của Bắc Nam sau đây nhé.

Bắc Nam Sửa khóa xe máy tại nhà Hà Nội:

Với trên 10 năm kinh nghiệm sửa khóa xe máy tại Hà Nội, thợ khóa Bắc Nam đã xứ lí hàng ngàn ổ khóa khác nhau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về sửa khóa xe máy các hãng, khóa cơ, khóa từ, chíp từ, khóa điều khiển từ xa, khóa chống trộm xe máy…

Do mạng lưới phân bổ khắp 12 quận của Hà Nội. Mỗi quận Hà Nội chúng tôi phân bố 3 đến 5 thợ làm việc 24/24 để khẳng định khi các bạn gọi tới chúng tôi chỉ trong thời gian 15 phút là có đội ngũ nhân viên đến phục vụ bạn 1 cách nhanh chóng chất lượng nhất.

Bạn cứ yên tâm nhé! Dù bạn ở bất cứ nơi nào, khi xảy ra sự cố bị hư chìa khóa, sập nắp từ, mất chìa khóa, bị trộm van ổ khóa nhưng không thành, mất chìa khóa muốn nổ máy xe mà không cần chìa khóa…Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi là ổ khóa của bạn sẽ hoàn hảo như mới xuất xưởng, còn tuyệt vời gì hơn.

Làm chìa khóa sau 15 phút gọi

Chúng tôi nhận sửa khóa xe máy các hãng như:

Quy trình sửa khóa

Quy trình sửa khóa xe máy được thợ khóa Bắc Nam chuẩn hóa thành một quy trình với các tiêu chuẩn kỹ thuật được đề ra rõ ràng. Mọi nhân viên của chúng tôi đều cần phải tuân theo từng tiêu chuẩn kỹ thuật đó. Quy trình sửa chữa cần tuân thủ từ khâu tiếp nhận yêu cầu đến khâu bàn giao chìa khóa thanh toán dịch vụ.

Tiết kiệm chi phí:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được thợ khóa Bắc Nam  thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi cũng là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện khóa xe nên có giá thành rẻ hơn.

Xem thêm: Cách làm chìa khóa xe máy đơn giản.

Chìa khóa xe máy khi hoàn thành

Bảo hành sau khi sữa chữa:

Điểm đặc biệt của dịch vụ sửa khóa xe máy Bắc Nam đó là chính sách bảo hành sau sửa chữa. Sau khi sửa chữa mà khóa xe của bạn gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tốt nhất. Lưu ý bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo hành của chúng tôi để tránh các vấn đề rắc rối có thể xảy ra.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *