Thay vỏ khóa điều khiển xe điện tại Hà Nội giá rẻ phôi chìa chính hãng

Bắc Nam nhận thay vỏ khóa điểu khiển xe điện các loại. Hiện nay trên các dòng xe điện mới có những chiếc khóa điều khiển thông minh. Không cần dùng chìa cũng bật được điện, có nhiều chứ năng như chống trộm chống dắc nhưng 1 thời gian chiếc chìa khóa điều khiển xe điện của bạn bị hỏng hay hết pin. Câu hỏi được đặt ra ở đâu là có thay vỏ điều khiển xe điện được không, giá bao nhiêu, thay khóa xong có bảo hành hay không. Đó là 1 số câu hỏi mà Bắc Nam thường hay gặp phải khi quý khách hàng liên hệ tới chúng tôi. Hôm nay cũng chúng tôi nói rõ về những vấn đề này nhé.

Dịch vụ thay vỏ khóa điều khiển xe điện tại Hà Nội:

Xe điện là chiếc xe được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây, ai cũng có thể đi được phù hợp cho mọi lứa tuổi như: Học sinh, sinh viên, người già… Những chiếc xe điện thông minh đi theo nó là những ổ khóa chống trộm tốt nhất đảm bảo an toàn tài sản cho người xử dụng. Nhưng một số trường hợp nguyên nhân hỏng hóc chúng tôi đã nói phần mở bài trên bạn gặp những trường hợp ấy bạn sẽ làm như thế nào??? Bạn đem xe ra hãng đổi vỏ thay vỏ. Chờ đợi 1 thời gian chưa biết trước. Hay phá vỡ những chế độ bỏ chìa khóa điều khiển đi.

Những lúc như thế bạn nên tìm 1 trung tâm sửa khóa tại nhà hướng dẫn cách xử lí khắc phục thay thế chìa khóa thông minh của bạn.

Bắc Nam thay vỏ điều khiển xe điện các loại:

Bắc Nam nhận sửa chữa làm chìa khóa xe điện, thay vỏ khóa điều khiển các loại với các nguyên nhân sau:

  • Nút bấm bị liệt không xử dụng được.
  • Chìa bị rơi vỡ, rớt xuống nước làm hỏng bảng mạch
  • Bấm nút điều khiển nhưng không sáng ( Trường hợp này bạn nên thay pin không nên thay vỏ lãng phí) và nếu như có điều kiện thì thay vỏ cho mới hơn chẳng hạn.
  • Sao chép chìa khóa điều khiển, chìa khóa cơ.
  • Làm mới chìa khóa các loại.

Và những gì liên quan tới ổ khóa xe điện hay chìa khóa xe điện đều được Bắc Nam nhận xử lí.

Phôi làm chìa khóa xe điện chính hãng

Thời gian- Kinh phí thay vỏ chìa khóa xe điện:

Kinh phí:

  • Để làm ra 1 chiếc chìa khóa xe điện thông minh sẽ rơi từ 200VND-500VND tùy từng loại xe và tùy từng loại phôi khóa bạn chọn.
  • Đối với chìa khóa cơ sẽ rơi từ: 100VNĐ-200VNĐ

Lưu ý: Đây là giá sao chép chìa khi còn chìa cũ. Giá làm mới lại từ đầu sẽ khác hoàn toàn với giá này. Tránh tình trạng khách hàng nhầm lẫn khi khách hàng liên hệ tới chúng tôi.

Thời gian: Khi bạn gọi tới số Hotline của Bắc Nam: 01232.549.888, bạn gửi yêu cầu phục vụ sữa và chỉ sau 15 phút đội ngũ nhân viên sửa khóa xe điện có mặt tại xe tiến hành xử lí.

Test đầy đủ chức năng khi bàn giao chìa cho quý khách hàng

Sau khi sửa chữa làm mới ổ khóa. Những lỗi nguyên nhân đã được Bắc Nam khắc phục sẽ được bảo hành lên tới 2 năm. Đối với thay vỏ khóa điều khiển Bắc Nam bảo hành 10 năm đối với bàng mạnh. Và 1 năm đối với pin chìa khóa.

Vậy bạn có nhu cầu thay vỏ khóa điều khiển xe điện hay sửa khóa xe điện bạn hãy liên hệ tới Bắc Nam để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *