Sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ giá rẻ sau 15 phút gọi

Bạn đang có nhu cầu sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ trong khi bạn không có thời gian đi tìm thợ khóa ngoài đường làm ảnh hưởng tới thời gian của bạn. Vậy bạn đang tìm thợ sửa khóa tại nhà với chất lượng và giá thành hợp lí. Vậy bạn hãy gọi cho thợ khóa Bắc Nam để phục vụ bạn nhé .

Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ

Hiện nay trên tuyến đường Quận Tây Hồ nhân viên của thợ khóa chúng tôi luôn luôn túc trực 3 đến 5 nhân viên có mặt 24/24 để phục vụ bạn sau 15 phút bất kể là nắng mưa hay bão lũ mỗi khi bạn gọi là có chúng tôi . Những tuyến phố tại quận Tây Hồ chúng tôi thường di chuyển qua như: Đường Bưởi, Đường Thụy Khuê, Đường Yên Phụ, Đường Tứ Liên, Đường Nhật Tân, Đường Quảng An, Đường Xuân La, Đường Phú Thượng.

Nhân viên chuyên nghiệp, xử lí nhanh chóng

Sửa khóa tại nhà quận Tây Hồ các loại :

  • Sửa khóa két sắt :dò mã làm chìa đánh mới , thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng. Độ bảng điện tử
  • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm và 1 số ổ khóa cửa khác
  • Sửa mở cửa cuốn: làm lại chìa romete . Đổi mã làm lại chìa mới
  • Sửa khóa xe máy: Làm lại đánh mới các xe Tay Ga, Xe SỐ, Phân Khối Lớn, Piago như các hãng : Honda.Yamaha …vv
  • Mở cửa ô tô , làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiển thông minh.

Không chỉ làm mới đánh chìa mà chúng tôi còn nhận thay lắp mới cho các công trình biệt thự chung cư với những chính sách ưu đãi như bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm khi bạn lắp mới. Khuyến mại đặc biệt với những ngày lễ như:

Khi bạn làm 1 chìa răng cưa sẽ được khuyến mại thêm 1 chìa.

Bạn làm 2 chìa vi tính hay chìa chấm chấm lỗ bạn làm 2 chìa khuyến mại 1 chìa.

Sửa khóa các loại tại nhà quận Tây Hồ

Bạn đang có câu hỏi về giá thành :

Trước khi chúng tôi đến phục vụ bạn thì ngay lúc bạn đầu chúng tôi sẽ chỉ hướng cho bạn cách khắc phục ổ khóa và nếu như bạn không thể là gì được thì 2 bên sẽ thỏa thuận giá cả rõ ràng bạn báo lỗi tôi chỉ hướng sửa và làm việc. Khi bạn đồng ý thì chỉ 10 đến 15 phút sau chúng tôi sẽ điều thợ gần nhất đến phục vụ bạn. Sẽ không ảnh hưởng tới bạn về vấn đề thời gian.

Bạn còn trông chờ điều gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí:01232.549.888

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng cửa tủ két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh chứng minh thư để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *