Sửa khóa tại nhà quận Hoàn Kiếm chỉ sau 15 phút gọi

Bạn đang có nhu cầu tìm thợ sửa khóa tại nhà quận Hoàn Kiếm. Ổ khóa của bạn đang gặp vấn đề, bạn làm mất chìa khóa hay bạn có chìa bạn không mở được bạn muốn sửa chữa làm mới sao chép thêm và một số nguyên nhân khác. Trong khi bạn chưa biết tìm thợ ở đâu với chuyên môn và sự uy tín cao kèm theo đó là chất lượng hàng đầu.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà quận Hoàn Kiếm- Thợ khóa Bắc Nam

Với trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã nhận sửa chữa hàng ngàn ổ khóa trong lẫn ngoài nước. Thực hiện sửa chữa bàn giao cho hàng ngàn khách hàng. Vì thế thợ khóa tại nhà Bắc Nam luôn được mọi người tin tưởng xử dụng dịch vụ trong thời gian qua.

Đối với địa phận quận Hoàn Kiếm chúng tôi luôn luôn có 3 đến 5 nhân nhân viên phục vụ bạn 24/24 kể cả nắng mưa lũ quét gió giật mạnh .

Những con đường chúng tôi đi qua như: Đường Chương Dương Độ, Đường  Cửa Đông, Đường Cửa Nam, Đường Đồng Xuân, Đường Hàng Bạc, Phố Hàng Bài, Phố Hàng Bồ, Phố Hàng Bông, Phố Hàng Buồm, Phố Hàng Đào, Phố Hàng Gai, Phố Hàng Mã, Phố Hàng Trống, Phố Lý Thái Tổ, Phố Phan Chu Trinh, Phố Phúc Tân, Phố Trần Hưng Đạo, Phố Tràng Tiền.

Chúng tôi nhận sửa khóa các loại như:

  • Sửa khóa két sắt : Dò mã làm chìa đánh mới, thay linh kiện của két sắt và những nguyên nhân liên quan tới ổ khóa két sắt thông dụng.
  • Sửa khóa cửa: Khóa nắm tròn, khó tay gạt, Khóa cửa nhựa, Khóa cửa nhôm và 1 số ổ khóa cửa khác
  • Sửa mở cửa cuốn: làm lại chìa romete . Đổi mã làm lại chìa mới.
  • Khóa xe máy:  Các hãng xe Honda; Yamaha; Piaggio và một số hãng xe khác trên thị trường.
  • Mở cửa ô tô , làm lại chìa chính hãng, chế độ chìa điều khiên thông minh.

Thợ khóa Bắc Nam sửa khóa các loại tại quận Hoàn Kiếm

Những tuyến phố quận lân cận đều được thợ khóa Bắc Nam nhận sửa chữa:

Nhân viên sửa khóa tại nhà sau 15 phút

Bạn đang có câu hỏi về giá thành dịch vụ sửa khóa tại nhà của Bắc Nam:

Giảm thiểu chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn giữ nguyên chất lượng luôn được chúng tôi thực hiện trong những năm vừa qua. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ (5-10%) so với các đơn vị khác. Đơn giản là do các loại phụ kiện thay thế của Bắc Nam được nhập khẩu chính hãng và chúng tôi là đơn vị bán buôn các loại phụ kiện của khóa nên có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị sửa chữa khóa khác.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ không mở cửa phòng cửa tủ két sắt khi không có chủ ở nhà tránh tình trạng mất cắp ảnh hưởng liên quan tới thợ khóa. Nếu như không có chủ ở nhà thì bạn cho chúng tôi chụp ảnh cmt để làm bằng chứng ngày tháng năm khung giờ tới làm cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *